Bất ngờ với nghề “người mẫu bàn tay” có thu nhập “giàu sụ” 300 triệu/2 giờ làm việc

Nghề "người mẫu bàn tay" nghe có vẻ mới lại, nhưng chúng có thể mang lại thu nhập khủng như các sao hạng A chỉ với 2 giờ làm việc

Chỉ 2 giờ làm việc, mức lương mà “người mẫu bàn tay” nhận được không thua kém sao hạng A, thậm chí có người mua gói bảo hiểm 56 tỷ đồng cho đôi bàn tay của mình.

“Người mẫu bàn tay” ở các nước phát triển đang thịnh hành. Rất nhiều người chọn nghề này làm công việc chính, dành nhiều thời gian chăm chút để có đôi bàn tay đẹp nhất và cô Ashly Covington nằm trong số đó.

nguoi mau ban tay

Cô là người mẫu bàn tay khá nổi tiếng ở Mỹ. Bạn có thể không biết mặt Ashly, nhưng đôi bàn tay của cô xuất hiện ở nhiều nơi từ bao bì sản phẩm tại các siêu thị, trang bìa sách và tạp chí hay trong những quảng cáo trên TV. Bên cạnh đó, đôi bàn tay của Ashly còn được xuất hiện cùng các ngôi sao nổi tiếng.

nguoi mau ban tay

Chia sẻ trên Mentalfloss, Ashly Covington cho biết cô từng kiếm được 13.000 USD (301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc. Đó quả thật là mức thu nhập khủng, khiến nhiều người bất ngờ về công việc này.

Công việc của người mẫu tay đó chính là chụp ảnh cho quảng cáo, bất cứ điều gì mà đôi tay có thể làm được: mở dải băng trên một món quà, vuốt ve làn da của người khác, cầm túi xách nhẫn, sơn móng tay… Ngoài ra, họ có thể kiếm tiền với mọi hoạt động mang tính thương mại có sử dụng hình ảnh bàn tay của mình.

nguoi mau ban tay

Để trở thành một người mẫu tay, trước tiên bạn cần có đôi tay đẹp hoàn hảo. Người mẫu bàn tay cũng có những tiêu chuẩn khắt khen như bàn tay phải không có khuyết điểm, không có sẹo, nốt ruồi, nếp nhăn hay hình xăm. Bên cạnh đó, da tay cần mịn màng, căng bóng, không lộ gân xanh.

Độ dài và thon của ngón tay cũng được chú trọng, nhãn hàng không thuê những người mẫu có ngón tay dài nhưng quá gầy gò, cũng không chọn một bàn tay có hình dáng kém hấp dẫn. Quan trọng nhất, những người mẫu tay phải biết thể hiện thông điệp, cảm xúc qua đôi tay của mình.

nguoi mau ban tay

Trong giới “mẫu tay”, Nina Taylor là một cái tên nổi tiếng với đôi bàn tay tuyệt đẹp. Để giữ gìn “cần câu cơm”, cô đã chi số tiền mua bảo hiểm cho hai tay của mình ở mức 2 triệu bảng Anh (khoảng 56,6 tỷ đồng).

Ngoài ra, với Ashly Covington cô luôn phải đeo găng tay, phải áp dụng những thói quen sinh hoạt khắt khe để bảo đảm không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp bàn tay.

Cô phải cẩn thận từ việc mở cửa xe hơi, đặt bàn tay lên chỗ nào, tuyệt đối không bao giờ vào bếp nấu nướng, lau dọn, mang vác đồ đạc… Tất cả đều phải rất cẩn thận bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ khiến bàn tay bị tổn thương làm Covington phải ngưng công việc kiếm hàng triệu đô.

 

Nguồn : bau.vn