3 nàng giáp dù sinh con trai hay gái cũng cực phát tài, phú quý

Sinh con trai hay con gái đều là lộc trời cho. Tuy nhiên, có những nàng giáp chỉ cần sinh quý tử hay công chúa thôi là lộc phát, phú quý giàu sang trọn đời.

Dân gian vẫn thường nói “Con cái là của trời cho”. Mang thai, sinh con còn có thể tước thêm tài lộc về nhà. Tử vi nói nằng, 3 nàng giáp tuổi Dậu, tuổi Ngọ và tuổi Sửu sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý. Các mẹ có thể xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ như thế nào mà đại cát đại lợi như sau:

Tuổi Dậu

Những nàng sinh năm con Gà thường được trời phú cho trí thông minh hơn người. Thêm vào đó là sự tinh tế, nhanh nhẹn luôn khiến người đối diện phải nể trọng.

Tuy thời trẻ, quý cô tuổi Dậu có lúc vất vả, khó khăn nhưng nhờ số mệnh tốt nên gặp được người chồng như ý, tài năng và rất mực thương yêu vợ. Sau hôn nhân, nếu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới.

Lấy chồng và sinh con, phụ nữ tuổi Dậu như bước sang trang mới

Cơ hội làm giàu từ trên trời rơi xuồng cứ tấp nập đến với vơ chồng bạn, sự nghiệp tiền đồ vì vậy cũng ngày một thành công. Thậm chí, tử vi còn nêu rõ nếu như con giáp này sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa.

Nếu sinh đủ nếp, đủ tẻ thì cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu sẽ đặc biệt sung túc, ổn định ngay sau khi sinh con

Phụ nữ tuổi Sửu, từ khi sinh ra đã có bản tính hiền lành, chất phác, luôn chăm chỉ làm việc để xây dựng tương lai. Khi lập gia đình, người chồng họ chọn lựa cũng hết sức tuyệt vời nên gia đình luôn sung túc.

Đặc biệt, khi sinh con nếu là bé trai thì sự nghiệp của 2 vợ chồng sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo. Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng phụ nữ tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Chưa đầy 35 tuổi, họ đã sống cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Sau khi lập gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ bớt phóng khoáng, họ nghiêm túc với cuộc sống gia đình và chẳng bao lâu tài lộc tự tìm tới

Nữ nhân tuổi Ngọ được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất trong số 12 con giáp. Họ thu hút người đối diện bởi sự cởi mở và cá tính riêng của mình.

Tuy là người phóng khoáng, thích bay nhảy nhưng khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất nghiêm túc và hết lòng chăm sóc gia đình. Và nếu sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ. Còn nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm.

Như vậy, 3 nàng giáp tuổi Ngọ, Sửu, Dần chỉ cần sinh con trai hay con gái thì đều có số hạnh phúc và giàu sang. Tin vào tử vi cũng mang lại rất nhiều niềm vui đúng không mẹ!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Tại sao tập luyện cường độ cao lại khó mang thai?

Bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe cùng khả năng sinh sản của mình và nhận được nhiều lời khuyên rằng hãy chăm chỉ tập thể dục? Bạn có biết việc tập luyện thể dục thể thao với cường độ cao hoặc tập luyện quá siêng năng cũng có thể là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ khó mang thai?

6 tips tăng cường chất lượng tinh trùng cho chàng

Sinh con không phải vấn đề của riêng phụ nữ. Để một đứa bé được hình thành cần có sự “đóng góp” của cả bố và mẹ. Chính vì thế, tăng cường chất lượng tinh trùng cũng là vấn đề cần được quan tâm.