4 điểm vàng trong phong phong thủy nhà ở, càng sạch càng dễ thu hút tài lộc cho gia chủ

Dọn nhà là công việc quen thuộc mà chúng ta hầu như đều làm mỗi ngày. Việc dọn dẹp giúp cho không gian thông thoáng, giảm căng thẳng, mệt mỏi và hạn chế vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi.

Đặc biệt, trong phong thủy có những điểm vàng chúng ta càng chăm dọn dẹp, giữ sạch sẽ thì tài lộc, vận may của gia chủ sẽ càng nở rộ.

Điểm vàng trong phong thủy nhà ở: Cửa ra vàodiem vang trong phong thuy

Theo phong thủy, cửa ra vào chính là nơi thu hút vận khí cho cả ngôi nhà, từ cửa ra vào, dòng năng lượng mới chảy đến các khu vực khác. Chính vì thế, cửa ra vào là khu vực đầu tiên cần giữ gọn gàng, sạch sẽ để đón được nhiều năng lượng tích cực. Trái lại, nếu cửa ra vào lộn xộn, bừa bãi thì sẽ cản trở tài lộc cũng như sự lưu thông của dòng năng lượng, gây xáo trộn cho cả ngôi nhà.

Đặc biệt, có 3 thứ “tam đại sát” không nên đặt ở khu vực cửa ra vào đó chính là gương đối diện cửa chính, đồng hồ ở cửa và chất đống đồ đạc lộn xộn. Nếu như vô tình phạm phải 1 trong 3 đại kỵ này, gia đình bạn sẽ dễ rất dễ rơi vào trạng thái bất hoà, gây tiêu tán tiền tài, của cải…

Phòng bếp càng sạch gia chủ càng có lộcdiem vang trong phong thuy

Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nguyên nhân là bởi đây là nơi tượng trưng cho kho bạc, tài khố của mỗi gia đình. Chính vì thế, giữ phòng bếp sạch sẽ không chỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh, thực phẩm. Hơn nữa, phòng bếp sạch sẽ còn giúp kích hoạt kho tài vận. Bên cạnh việc thường xuyên dọn dẹp và giữ khu bếp gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng nên chú ý đến một vài nguyên tắc phong thuỷ bao gồm không đặt bếp và bồn rửa cạnh nhau, đặt bếp đối diện cửa chính, nhà vệ sinh…

Điểm vàng trong phong thủy nhà ở: Nhà vệ sinhdiem vang trong phong thuy

Thực tế, nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao nên dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, sinh sôi gây bệnh. Tuy nhiên, theo phong thuỷ, âm khí của ngôi nhà tụ hội nhiều nhất ở khu vực này. Nếu như nhà vệ sinh ẩm ướt, thiếu khô ráo sẽ càng dễ tích tụ nhiều âm khí. Theo đó, nó có thể gây xáo trộn dòng năng lượng trong nhà, ảnh hưởng đến vượng khí. Bên cạnh đó, khi không sử dụng, bạn nên đóng nắp bồn cầu lại để tránh thất thoát tài lộc.

Các chuyên gia phong thủy lưu ý cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với cửa chính, cửa phòng bếp và phòng ngủ vì có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và cả đường công danh tài vận của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Gầm giườngdiem vang trong phong thuy

Nếu như muốn yên giấc, đồng thời kích thích tài lộc thì nên giữ cho gầm giường thông thoáng nhất có thể, tránh đặt nhiều đồ bừa bộn và khiến bụi bặm tích tụ. Khu vực gầm giường lộn xộn chính là yếu tố tác động khiến dòng năng lượng khó lưu thông, ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận may. Theo các chuyên gia phong thủy, có một vài đồ bạn tuyệt đối không nên chất dưới gầm giường bao gồm quần áo cũ, đồ kim loại, sách vở…

Nguồn : bau.vn