5 đòn bẩy tâm lý để nhanh chóng hạ gục trái tim người đàn ông

Chỉ với 5 cách tiếp cận khôn ngoan, bạn đã có thể dễ dàng chinh phục trái tim người đàn ông, khiến họ luôn muốn nói chuyện, ở bên cạnh bạn

Tình yêu là điều thiêng liêng và chúng ta còn tồn tại là vì tình yêu. Do đó, việc chinh phục trái tim người đàn ông là vô cùng cần thiết để bạn có một mối quan hệ gắn bó khăng khít. Hay đơn giản hơn là để chúng ta hiểu và giữ được người mình yêu.

1. Chinh phục trái tim đàn ông- Chăm chút cho buổi gặp đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì nếu lần đầu đã không có thiện cảm thì khó có cơ hội lần hai để họ thấu hiểu hơn co người bạn. Trái tim người đàn ông sẽ rung động khi anh ấy gặp được người con gái thu hút mình. Các nhà khoa học đã chứng minh, cấu trúc não của nam và nữ khác nhau, nam giới nhạy cảm với màu sắc, sự chuyển động. Hay nói cách khác, để thu hút người đàn ông từ ánh nhìn đầu tiên, bạn cần trở nên sống động với các hành động, cử chỉ và bằng màu sắc trang phục.

chinh phuc trai tim dan ong

Màu đỏ chính là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Bởi, màu đỏ thu hút ánh nhìn của người đàn ông lâu hơn, tác động và kích thích các dây thần kinh não bộ, cảm xúc khác. Đồng thời, chúng cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và bí ẩn hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những màu đỏ đô, đỏ mận, đỏ thẫm… để trông chúng ta sang trọng, hấp dẫn hơn màu đỏ tươi.

2. Giao tiếp bằng ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là nơi chúng ta trao nhau yêu thương. Khi muốn ai đó chú ý đến mình, bạn hãy giao tiếp bằng mắt với đối phương. Đó là một cách dễ dàng để đối phương thấy được ý muốn mà không cảm thấy ngần ngại. Một đôi mắt “biết cười” hay đôi mắt tự tin sẽ khiến cánh mày râu rung động hoặc khó quên hơn đấy! Hãy dùng sức mạnh của ánh mắt để chinh phục trái tim chàng một cách nhanh nhất.

chinh phuc trai tim dan ong

3. Chinh phục trái tim đàn ông- Chủ động chọn địa điểm hẹn hò

Phái nữ thường để cho cánh mày râu chọn địa điểm hẹn hò, thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nên để cho phái mạnh chủ động. Bạn có thể đưa ra những lựa chọn để cả hai có một buổi hẹn lý tưởng. Đồng thời, việc bạn đưa ra ý kiến đóng góp còn cho đối phương thấy bạn cũng hào hứng với cuộc hẹn này.

Hẹn hò ở nơi thiếu ánh sáng, có ghế đệm êm ái sẽ tạo nên những khung cảnh thân mật và tình cảm hơn. Hãy giải tỏa tâm trạng bằng cách hẹn hò ở nơi lãng mạng một chút, ánh đèn vàng. Điều này làm mờ các giác quan thị giác nhưng lại nâng tầm vẻ đẹp của bạn.

4. Thể hiện sự tập trung với đối phương

Nếu hai bạn đang trong buổi hẹn hò, hãy tập trung vào anh ấy. Không ai muốn hẹn hò với một người mà đôi mắt của họ đang nhìn chằm chằm vào điện thoại. Đó không chỉ là cách chinh phục trái tim người đàn ông, mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng với người đối diện.

chinh phuc trai tim dan ong

5. Chinh phục trái tim đàn ông- Hãy chia sẻ về bản thân

Theo bản năng, chúng ta thường có xu hướng che giấu những khuyết điểm hay câu chuyện của mình với người chúng ta thích. Bạn nghĩ rằng phải xây dựng cho mình một hình tượng hoàn hảo. Thế nhưng đó mới là điều khiến đối phương cảm thấy không thoải mái và hai bạn không có sự kết nối. Trong buổi gặp đầu tiên, hãy thoải mái chia sẻ những điều bạn cho là hợp lý và có thể nói trong hoàn cảnh đó. Sự chia sẻ sẽ giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

 

 

Nguồn : bau.vn