5 loại sữa rửa mặt của hãng CeraVe được nhiều chị em sử dụng

Cùng khám phá xem những công dụng của 5 loại sữa rửa mặt CeraVe mà được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

CeraVe có 5 loại sữa rửa mặt nhưng không phải ai cũng biết công dụng thực sự của mỗi loại là gì. Cùng tìm hiểu xem chức năng của từng loại để tìm ra loại tốt nhất cho bản thân nhé!

CeraVe Foaming Facial Cleanser

sữa rửa mặt

CeraVe Foaming Facial Cleanser là sữa rửa mặt được phát triển bởi các bác sĩ da liễu tại Mỹ, luôn là sữa rửa mặt được khuyên dùng hàng ngày vì độ dịu nhẹ cũng như khả năng làm sạch da lý tưởng. Với Ph ở mức tốt ~ 5.5, sản phẩm này nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dầu thừa, tàn dư của lớp make up mà không làm tổn hại đến lớp màng ẩm của da. Các chức năng bảo vệ tự nhiên của da được phục hồi và duy trì, vì thế hạn chế được tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào da, tránh tình trạng gây mụn và kích ứng, da sạch nhưng vẫn mềm, mịn, không hề có cảm giác căng rát như khi sử dụng các loại sữa rửa mặt có độ Ph cao.

CeraVe Hydrating Facial Cleanser

sữa rửa mặt

Chai này này có kết cấu ở dạng tựa như thạch, không tạo bọt hay chứa bất kỳ dạng tẩy tế bào chết nào khác. Ngoài cách sử dụng thông thường là làm ướt mặt với nước trước khi dùng, bạn có thể apply sản phẩm lên mặt khi da đang khô, trước khi táp nước và dùng khăn khô lau đi sau đó.

CeraVe Hydrating Cream-to-Foam Cleanser

Sản phẩm mới toanh của nhà CeraVe tới đây! Khi hòa cùng nước, em này sẽ tạo một lớp bọt mỏng, nhẹ. Thực ra em này không phải là sữa rửa mặt tạo bọt thuần nếu bạn nào muốn một sản phẩm làm sạch mặt sâu và kỹ, nhưng em ấy vẫn là một lựa chọn rất ổn cho những ngày da “khó ở” và cần một thứ gì đó vừa đủ.

CeraVe SA Smoothing Cleanser

Sản phẩm có khả năng làm sạch da lý tưởng, thân thiện với làn da, làm sạch da nhẹ nhàng, se khít lỗ chân lông và giảm mụn. Ngoài 2 dòng sữa rửa mặt mà chúng ta thường thấy (Hydrating & Foaming) thì sữa rửa mặt Cerave smoothing SA Cleanser rất được yêu thích vì ngoài tác dụng làm sạch da còn chứa 2% Salicylic Acid (SA) có thể hỗ trợ loại bỏ các thể loại make-up & ngừa mụn hiệu quả, phù hợp dùng hàng ngày cho mọi loại da, nhất là da mụn.

Khi mất đi độ ẩm tự nhiên sẽ nhanh chóng làm da yếu đi và mau chóng lão hóa, vì thế không chỉ những ai da nhạy cảm mà cả những người da bình thường cũng nên sử dụng một em sữa rửa mặt mang tính chất dịu nhẹ tuyệt đối như CeraVe. Nhất là khi giao mùa hay ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt và thay đổi liên tục như khí hậu miền Bắc Việt Nam, da chúng ta sẽ dễ nhạy cảm theo thời điểm. Thêm một điểm cộng nữa là độ lành tính rất cao, không màu, không mùi, kết cấu dạng gel lỏng nên tạo bọt rất ít và cho ra bọt khá to, điều này chứng tỏ sữa rửa mặt Cerave SA ít xà phòng và có độ pH tương đối thấp.

CeraVe Acne Foaming Creamy Cleanser

Sữa rửa mặt CeraVe Acne Foaming Cream Cleanser với 4% Benzoyl Peroxide điều trị mụn trứng ca hiệu quả, đồng thời làm sạch sâu bụi bẩn và dầu thừa.

Ceramides là một thành phần thiết yếu của hàng rào da. Theo thời gian, hàm lượng Ceramides suy giảm làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da và gia tăng tiềm năng kích ứng da. Da dễ bị mụn do hàm lượng Ceramides thấp, vì vậy lựa chọn một loại sữa rửa mặt chứa thành phần Ceramides luôn là yếu tố hàng đầu.

Nguồn : bau.vn