5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa

Cách đây 7 năm, mỗi khi NS Chí Tài từ Việt Nam trở về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ có tâm trạng như thế này. Đọc từng câu từng chữ nữ ca sĩ dành cho chồng mà xót xa.

Cuối năm 2020, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đã khiến cả showbiz Việt cũng như nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, đau buồn và xót xa. Đến hiện tại, nam nghệ sĩ đã được yên nghỉ tại nghĩa trang ở Mỹ, gần ngôi nhà nơi cố nghệ sĩ và vợ là ca sĩ Phương Loan đã từng cùng nhau sinh sống. Trong 5 tháng qua, ca sĩ Phương Loan đều đặn đến viếng chồng và có những chia sẻ xúc động trên mạng xã hội.

Tối ngày 21/5 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải lại dòng status thể hiện tâm trạng hồi hộp, hạnh phúc được đăng tải vào năm 2014. Có thể thấy, mỗi khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam về Mỹ là ca sĩ Phương Loan vô cùng vui mừng, vội vàng tự tay chuẩn bị những món ngon để chiêu đãi chồng. Chỉ 1 chi tiết nhỏ nhưng cho thấy được tình yêu mà cả hai dành cho nhau rất mặn nồng trong suốt hơn 2 thập kỷ chung sống.

5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa hình 1

Hoá ra trước đây, mỗi khi hay tin chồng về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ hạnh phúc và vội vàng chuẩn bị đồ ăn như thế này

Tuy nhiên đến nay tất cả chỉ còn là kỷ niệm trong lòng người ở lại. Không giấu được nỗi buồn, ca sĩ Phương Loan viết vỏn vẹn 2 chữ “Nhớ anh” nhưng khiến người hâm mộ vô cùng xót xa, đau lòng vì cô và nghệ sĩ Chí Tài nay đã cách biệt 2 thế giới.

5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa

Sau 7 năm, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm cũ kèm 2 chữ “Nhớ anh” gây xót xa

 

5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa hình 3

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài vô cùng tự hào và thường xuyên khoe tài năng nấu nướng của vợ với đồng nghiệp

5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa hình 4

Trong các món ăn, cố nghệ sĩ Chí Tài từng chia sẻ rằng sẽ không ai có thể làm món cá kho ngon như ca sĩ Phương Loan

5 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa hình 5

Ca sĩ Phương Loan là người chăm chồng rất chu đáo, cả hai đã gắn bó với nhau hơn 2 thập kỷ vô cùng bình yên và hạnh phúc

ca sĩ Phương Loan hình 1

Trước đó, trong chuyến đi cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam về Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ: “Anh Tài đang về, anh về ở bên cạnh bé Heo mãi mãi không đi đâu nữa”

ca sĩ Phương Loan hình 2

Đến hiện tại, ca sĩ Phương Loan vẫn đều đặn ra nghĩa trang để tâm sự và viếng chồng khiến nhiều người xúc động

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]