5 tuyệt chiêu để giữ lửa trong những cuộc “yêu” nhiệt hơn với các cặp đôi

Nắm được những mẹo phòng the thú vị với tư thế truyền thống sẽ giúp bạn thổi bùng lửa “yêu” của cả hai vợ chồng.

Đối với nhiều người, trong những cuộc “yêu” tư thế quan hệ truyền thống khá đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, nếu bạn biết cách làm mới và tận hưởng “cuộc yêu”, vị trí truyền giáo sẽ giúp bạn thăng hoa cả về mặt cảm giác lẫn cảm xúc. Để quá trình quan hệ tình dục với tư thế truyền thống trở nên thú vị, hấp dẫn và nồng nhiệt hơn, bạn hãy áp dụng 5 mẹo nhỏ sau:

Thể hiện cảm xúc khi “yêu” bằng lời nói và âm thanh

Hãy cho biết đối phương đang làm tốt như thế nào bằng cách tạo ra những tiếng rên rỉ và nói lời khen ngợi. Điều này sẽ giúp họ có thêm động lực để sáng tạo khi “yêu”. Bạn cũng có thể áp dụng cách tăng hưng phấn này đối với các tư thế quan hệ tình dục khác.

yêu

Không bỏ qua màn dạo đầu

Một màn dạo đầu nhẹ nhàng, tình cảm sẽ giúp hai bạn thoải mái tâm lý và sẵn sàng hơn để “hết mình” ở phần sau. Hãy làm nóng cơ thể bằng những nụ hôn nồng nàn, sử dụng những ngón tay tinh nghịch để kích thích người ấy hoặc thử oral sex trước khi giao hợp qua đường âm đạo.

Trải nghiệm nhiều biến thể của tư thế quan hệ truyền thống khi giao hợp

Hai bạn có thể mở màn cuộc yêu bằng tư thế quan hệ truyền thống thông thường, sau đó thử các biến thể khác trong suốt quá trình quan hệ. Điều này không chỉ giúp quá trình thâm nhập sâu hơn mà còn khiến hai bạn cảm thấy thú vị và hưng phấn.

Vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất?

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể thử sử dụng các loại đồ chơi tình dục để tăng hiệu quả kích thích. Tuy nhiên, hãy nhớ dùng chúng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ để an toàn và tránh mắc bệnh lây qua đường tình dục nhé.

Điều chỉnh nhịp độ cuộc “yêu”

Tình dục không phải là một cuộc đua. Thay vì vội vã đạt cực khoái, cả hai hãy chậm lại để cảm nhận bằng cách tập trung vào hơi thở của bạn và cố gắng đồng bộ với nhịp thở của đối phương. Một cách khác để điều chỉnh nhịp độ là bạn di chuyển hông theo chuyển động tròn thay vì di chuyển lên xuống.

Nguồn : bau.vn