5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh “hay ho” trên điện thoại di động

Với 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay ho trên điện thoại di động sau sẽ hỗ trợ bạn tạo ra 1001 tấm hình siêu đỉnh, tha hồ cho bạn "sống ảo"!
  1. Bạn yêu thích chụp ảnh nhưng lại không biết nhiều đến các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Đừng lo, thời đại công nghệ luôn mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất. Bài viết sau đây của Bau.vn sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu tiện lợi và “thần thánh”, cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên smartphone siêu “thần thánh”

1. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng trực quan và dễ sử dụng, phù hợp cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, Snapseed cũng cung cấp nhiều tính năng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của nhóm người dùng chuyên nghiệp. Snapseed là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải chi bất kỳ khoản tiền nào để sử dụng các tính năng được nhà sản xuất cung cấp.

2. Lightroom

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Lightroom Mobile để thực hiện hầu hết các thao tác chỉnh sửa cơ bản. Bên cạnh một số preset có sẵn trong ứng dụng, bạn cũng có thể tự tạo các preset mới tùy theo sở thích. Phiên bản nâng cấp có trả phí của Lightroom cung cấp cho người dùng những công cụ chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, sau khi nâng cấp, bạn có quyền truy cập máy ảnh tích hợp trong Lightroom để chụp những bức ảnh RAW.

3. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh: VSCO

ung dung chinh sua anh

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa tổng quan bức ảnh. Tuy nhiên, điểm nổi bật của VSCO phải kể đến những tính năng đậm chất nghệ thuật và rất phù hợp với các trang mạng xã hội. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí để bắt đầu sử dụng VSCO. Sau đó, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm miễn phí hầu hết công cụ chỉnh sửa cùng một số filter cơ bản. Ngoài ra, bạn không cần phải tải ảnh đã chỉnh sửa về điện thoại mà có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Instagram hay Snapchat.

4. Picsart Photo Editor

ung dung chinh sua anh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng được tích hợp một máy ảnh chất lượng cùng với vô vàn công cụ tùy chỉnh và preset. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với PicsArt, từ chụp time-lapse (tua nhanh thời gian) đến dán sticker và vẽ vời lên ảnh. Sau khi chỉnh ảnh, bạn có thể chia sẻ sản phẩm của mình lên trang cộng đồng của PicsArt. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi theo chủ đề nhằm khơi dậy khả năng sáng tạo của người dùng.

5. Foodie

ung dung chinh sua anh

Dù đây là một ứng dụng có đủ các công cụ chỉnh ảnh tiêu chuẩn, mục đích chủ yếu của Foodie là chụp ảnh thức ăn. Bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp trong ứng dụng để chụp ảnh trực tiếp với các bộ lọc màu. Sau khi chọn được filter ưng ý, bạn có thể căn chỉnh bố cục ảnh với tính năng lưới thông minh. Foodie chỉ thiếu một tính năng quan trọng, đó là công cụ cắt ảnh. Bạn sẽ phải lập bố cục chính xác cho bức ảnh ngay từ đầu hoặc dùng thêm một ứng dụng khác để xử lý.

Nguồn : bau.vn