6 bộ phim Hàn nhất định phải xem trong tháng 1/2022

Tháng 1/2022 bắt đầu với nhiều bộ phim Hàn Quốc đầy hứa hẹn, từ thể loại lãng mạn, tình cảm cho tới đề tài thảm họa hay luật pháp.

Một số bộ phim Hàn rất được ưa chuộng sẽ và đang vào tháng 1/2022. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

6 bộ phim Hàn nhất định phải xem trong tháng 1/2022 nhất định bạn không nên bỏ qua

1. Bác Sĩ Ma (Ghost Doctor)

Bác Sĩ Ma là một bộ phim viễn tưởng xoay quanh nhân vật chính là hai chàng bác sĩ rất giỏi và tài năng. Hai vị bác sĩ này đi theo hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, tưởng chừng như hai tâm hồn không thể tìm thấy điểm giao nhau thì có một tình huống bất ngờ xảy ra. Khi hai người cùng vướng phải một hoàn cảnh đặc biệt, cả trí óc và của hai người này dường như đã hòa làm một. Họ đã cùng nhau kết hợp chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Bác Sĩ Ma là sự kết hợp rất được mong đợi của hai nam diễn viên kì cựu Rain Kim Bum và Rain.

2. Tracer

Tracer là một phim truyền hình diễn ra tại Sở Thuế Quốc gia. Tracer có nội dung phim xoay quanh cuộc đời của trưởng phòng thuế tại Cục Thuế Quốc gia, trong đó Im Siwan sẽ đóng vai Hwang Dọng Joo. Nhân vật này là nhân viên thuế mẫn cán và đặc biệt kiên trì trong việc tìm kiếm những đầu mối trốn thuế trong nước. Bên cạnh nhân vật được kể trên, còn có sự xuất hiện của các nhân vật cung như các thành viên trong đội của  Dong Joo như sếp Oh Young và Hye Young. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những tình tiết đặc biệt cũng như thú vị cho khán giả. Hiện tại, Tracer đang được lên lịch phát sóng vào ngày 7/1/2022 trên MBC.

3. Internal Medicine Director Park

phim Han thang 1/2022

Bộ phim Internal Medicine Director Park là một bộ phim hài hước kể về cuộc đời “vui buồn lẫn lộn” của một vị bác sĩ tên là Park Won Jang Đặc biệt, đây là bộ phim dựa trên của một webtoon.Vì muốn trở thành một vị bác sĩ tài giỏi và được nhiều người trọng dụng, Won Jang quyết định mở một phòng khám tư để thăng tiến và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, không có sự mong muốn nào được thực hiện một cách dễ dàng. Mặc dù mở được phòng khám nhưng phòng khám của anh không những ế ẩm mà anh còn vướng phải chuỗi rắc rối dở khóc dở cười.

4. Phim hàn tháng 1/2022: Through The Darkness

phim Han thang 1/2022

Through The Darkness là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2018. Đây là một bộ phim truyền hình dựa trên hồ sơ tội phạm đầu tiên ở Hàn Quốc. Through The Darkness lấy bối cảnh vào cuối những năm 1990, khi có một tên sát nhân liên tục gây ra các vụ án nguy hiểm. Bộ phim xoay quay về Kim Nam Gil, người viết hồ sơ tội phạm đầu tiên ở Hàn Quốc. Bằng tài năng và sự điềm tĩnh của mình, anh lần lượt khai quật được thông tin của từng tên tội phạm được giao phó, trong đó có Song Ha Young. Hiện tại, Through The Darkness sẽ được lên sóng chính thức vào ngáy 14/1/2022.

5. All Of Us Are Dead

phim Han thang 1/2022

All Of Us Are Dead là một bộ phim có chủ đề kinh dị, thảm hoạ dạo gần đây rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Chính vì đề tài của bộ phim cũng là một trong những lý do khiến phim thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim xoay quanh một nhóm học sinh cấp ba bị mắc kẹt trong ngôi trường, trong giữa thảm họa zombie hoành hành toàn thành phố. Cả nhóm học sinh đã cùng nhau chiến đấu để sinh tồn và tìm con đường sống trong lúc khủng hoảng.

Nguồn : bau.vn

4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ
4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ

Nhiều mẹ lựa chọn ưu tiên những sản phẩm có bổ sung thành phần sữa non cho con thay vì những loại sữa công thức thông thường. Nỗi lo lớn nhất của họ là không biết nên lựa chọn loại sữa non nào tốt nhất và phù hợp với trẻ. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng mẹ cần biết khi chọn và sử dụng sữa non cho trẻ.