Sáng 17/2: không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng

Theo số liệu của ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, sáng mùng 6 Tết ngày 17/2 không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, số ca mắc ở Việt Nam:

– Tính đến 6h ngày 17/2: Việt Nam có tổng cộng 1412 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 719 ca.

– Tính từ 18h ngày 16/2 đến 6h ngày 17/2: 0 ca mắc mới.

Số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 145.925, trong đó:

– Cách ly tập trung tại bệnh viện: 584

– Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 15.251

– Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 130.090.

Tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đến thời điểm này nước ta đã chữa khỏi 1.573 bệnh nhân.

Trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 là 37 ca; Số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 là 29 ca, số ca âm tính lần 3 là 20 ca.

Riêng BN1536 đang điều trị tại BV Phổi Đà Nặng là bệnh nhân nặng nhất. BN1536 tuổi cao, có tiền sử tăng huyết áp và đái tháo đường nhiều năm nay.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

  • Chọn Nước Hoa Cũng Là Một Nghệ Thuật!

    Chọn Nước Hoa Cũng Là Một Nghệ Thuật!

    Nước hoa không chỉ là mùi hương, mà còn là dấu ấn cá nhân giúp bạn trở nên thu hút và đẳng cấp hơn. Nhưng giữa hàng ngàn chai nước hoa trên thị trường, làm sao để chọn được một mùi hương thực sự sang - xịn - mịn? Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn tìm ra “chân ái” của mình!
  • Tại sao giới trẻ vẫn

    Tại sao giới trẻ vẫn "đổ xô" đi cà phê dù mức lương chỉ 5-10 triệu ?

    Trong khi nhiều người than thở về mức lương thấp, không đủ chi tiêu, thì giới trẻ – đặc biệt là Gen Z – vẫn đổ xô đi cà phê mỗi tuần, thậm chí mỗi ngày. Vậy động lực nào khiến họ sẵn sàng chi tiền cho một ly cà phê giá 50.000 - 100.000 đồng dù thu nhập không cao?
  • Thưởng trà không thể thiếu những món ăn này

    Thưởng trà không thể thiếu những món ăn này

    Thưởng trà không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một trải nghiệm ẩm thực tinh tế. Để tăng thêm phần trọn vẹn khi uống trà, không thể thiếu những món ăn nhẹ phù hợp. Dưới đây là những món ăn kết hợp hoàn hảo với trà, giúp nâng tầm hương vị:
  • Món quýt nướng – Hương vị mới lạ từ bộ phim

    Món quýt nướng – Hương vị mới lạ từ bộ phim "khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

    Món quýt nướng xuất hiện trong bộ phim Khi cuộc đời cho bạn quả quýt đang trở thành trào lưu ẩm thực gây sốt trên mạng xã hội. Không chỉ có hương vị thơm ngon, quýt nướng còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt trong việc trị ho và chống cảm lạnh – một bài thuốc dân gian quen thuộc với người Việt.
  • Thủ tướng Singapore sử dụng ca khúc

    Thủ tướng Singapore sử dụng ca khúc "Bắc Bling" của Hòa Minzy và "See Tình" của Hoàng Thùy Linh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

    Thủ tướng Singapore Lawrence Wong đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng Việt Nam khi sử dụng ca khúc "Bắc Bling" của Hòa Minzy và "See Tình" của Hoàng Thùy Linh làm nhạc nền cho các video vlog ghi lại trải nghiệm của ông tại Việt Nam. Hành động này không chỉ thể hiện sự trẻ trung và gần gũi của Thủ tướng Wong mà còn góp phần quảng bá âm nhạc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
  • Bún Chả Sinh Từ – Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Của Du Khách Quốc Tế Tại Hà Nội

    Bún Chả Sinh Từ – Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Của Du Khách Quốc Tế Tại Hà Nội

    Hà Nội, với vẻ đẹp cổ kính và nền ẩm thực phong phú, luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Trong hành trình khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam, bún chả là món ăn không thể thiếu, và bún chả Sinh Từ đã trở thành một điểm dừng chân quen thuộc, mang đến cho thực khách quốc tế những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khó quên.