Á hậu Kiều Loan vào top 20 King of Rap với hit của Bích Phương

Kiều Loan đã có màn thể hiện thành công trong màn battle với Thy để tiến vào vòng trong.

Khán giả truyền hình tiếp tục được gặp gỡ Á hậu Kiều Loan trên sân khấu của King of Rap phát sóng tối 3/10. Ở vòng đấu nhóm, cô nàng đã gây ấn tượng với dàn ban giám khảo và được chiêu mộ về đội của Lil’ Shady với 20 likes tương ứng 20 triệu đồng. Cô nàng đã tập luyện gấp rút và chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo sau khi lọt vào top 40.

rap anh 1

Tại vòng Samples, nàng Á hậu sẽ phải đối đầu với 1 thành viên trong bảng C, không ai khác đó chính là nữ rapper Thy. Mặc dù là tân binh và kém đối thủ 5 likes nhưng Kiều Loan vẫn tràn đầy năng lượng và tự tin khi battle rap giữa sân khấu. Cô còn “bắn” rap hoàn toàn bằng tiếng Anh khi đứng trên sàn đấu mà không hề áp lực.

 

rap anh 2

Cuộc chiến cân tài cân sức giữa hai cô nàng xinh đẹp đã mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Á hậu đã chọn ca khúc “Một cú lừa” để sáng tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới tận dụng khả năng ngoại ngữ của mình vào phần rap và hát.

 

rap anh 3

Màn trình diễn ấn tượng của nàng Á hậu xứ Quảng đã hoàn toàn chinh phục các vị ban giám khảo. Kiều Loan đã chiến thắng ở vòng đấu này và lấy được 25 likes tương ứng với 25 triệu đồng của đối thủ là nữ rapper Thy. Với tổng số tiền đặt cược đã lên đến 45 triệu, cô nàng sẽ bước tiếp vào những thử thách tiếp theo dành cho top 20. Kiều Loan đã đến gần hơn với ngôi vương của King of Rap nhưng cô sẽ phải “chiến đấu” với rất nhiều đối thủ mạnh khác trong vòng sau.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng