Á hậu Dương Tú Anh khoe ảnh con học tại trường mẫu giáo có học phí đắt đỏ

Để có thể cho con theo học tại ngôi trường này, á hậu Tú Anh đã mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng cho một năm học của cậu con trai.

Sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, các bé mầm non, tiểu học đã được trở lại trường cùng bạn bè và thầy cô. Do thời gian nghỉ dịch quá lâu, nên khi trở lại trường trẻ còn bỡ ngỡ và không khỏi bịn rịn cha mẹ. Nằm trong số đông tâm lý của con trẻ, con trai 3 tuổi của Á hậu Dương Tú Anh cũng không ngoại lệ.

a hau duong tu anh

Mới đây, Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ hình ảnh đến trường đón con trai 3 tuổi. Cô đến từ rất sớm và đứng ngoài chờ con: “Hôm nay mẹ không làm được gì cả ngày chỉ chờ đến lúc đón em về”, Á hậu chia sẻ. Chắc hẳn cũng như tâm lý của bao bà mẹ, cô đã lo lắng cho ngày đầu con đi học trở lại.

a hau duong tu anh

Ít phút sau đó, Á hậu cũng chia sẻ rằng cậu con trai của mình cũng vô cùng bỡ ngỡ, không muốn rời xa mẹ để đi học: “Thương ghê, ngày đầu tiên đi học cơm chan nước mắt, mẹ phải mua ngay ít kẹo vực dậy tinh thần”.

a hau duong tu anh

Những chia sẻ của Á hậu Dương Tú Anh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của đông đảo mẹ bỉm sữa khác. Tuy nhiên, hình ảnh ngôi trường của cậu con trai Á hậu đang học cũng khiến cư dân mạng chú ý. Đó là ngôi trường quốc tế nổi tiếng nhất nhì Hà thành và có mức học phí không hề rẻ.

Năm học 2019-2020, ngôi trường này thu học phí ở mức 258,3 triệu đồng/năm cho lớp mầm non và 730,8 triệu đồng/năm cho lớp 13. Bên cạnh đó, phụ huynh còn phải đóng một số khoản phí khác như: phí giữ chỗ 70,8 triệu đồng. Khi nhập học, mỗi học sinh phải nộp thêm 23,6 triệu đồng tiền phí an ninh. Khoản tiền này sẽ được trả lại nếu phụ huynh báo với trường 90 ngày trước khi chuyển trường cho con. Đó là con quả thực không hề nhỏ đối với mặt bằng chung của ngôi trường mầm hon.

 

 

 

Nguồn : bau.vn