Angelina Jolie lộ dáng gầy khi diện cả “cây” đen cùng con trai út

Nữ diễn viên 45 tuổi Angelina Jolie khiến các fan xót xa khi để lộ tay chân gầy guộc trong lúc đi mua sắm cùng con trai út.

Angelina Jolie và Knox tới cửa hàng mua sắm đồ trang trí tiệc ở Los Angeles . Hai mẹ con cùng đeo khẩu trang kín mít tránh dịch. Ngôi sao “Maleficent” trông thanh lịch khi kết hợp áo cánh dơi, quần âu, bốt cao cổ và xách túi Valentino Garavani. Tuy nhiên trang phục này khiến cô trông gầy hơn.

Hai cánh tay cô gầy guộc và lộ nhiều gân xanh. Angelina Jolie vốn thanh mảnh nhiều năm nay. Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất, nữ diễn viên có vẻ như sụt cân hơn, khiến người hâm mộ lo lắng. Trước đây đã có nhiều lần, cô nàng cũng xuất hiện với dáng vẻ gầy guộc và cô còn chia sẻ mình thường bị căng thẳng trong thời gian dài.

Dù vậy, minh tinh vẫn rất xinh đẹp và sở hữu làn da mịn màng.Angelina vẫn đang ở nhà tránh dịch cùng các con tại biệt thự ở Los Angeles. Sắp tới cô sẽ tham dự phiên tòa phân xử quyền nuôi con với Brad Pitt. Nữ diễn viên mong muốn được nuôi cả sáu người con như hiện nay. Vì cô cũng từng chia sẻ với báo giới về việc nuôi con và cô không thể sống thiếu bất kỳ người con nào trong gia đình.

Angelina Jolie

Angelina Jolie

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng