Diễn viên Choi Ji Woo tái xuất showbiz sau khi sinh em bé

Ngôi sao Hàn Quốc Choi Ji Woo khoe sắc vóc 'gái một con' tại buổi chụp hình tạp chí thời trang sau 6 tháng sinh em bé.

Sau 6 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Choi Ji Woo đã sớm lấy lại thân hình gọn gàng. Trong buổi chụp hình tạp chí đầu tháng 12, nữ diễn viên khoe thân hình thon thả trong bộ trang phục đơn giản, giúp cô tôn lên chiều cao 174cm.

Trong bức ảnh được công bố, Choi Ji Woo tạo dáng trước ống kính với áo lụa và quần ống rộng màu trắng.

Trước đó, hồi đầu tháng 10, Choi Ji Woo đã xuất hiện trong một quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ em. Ngôi sao Hàn Quốc nhận được nhiều khen ngợi về ngoại hình, bởi mới sinh con không lâu, cô đã rất thon gọn.

Hình ảnh của cô nàng sau khi sinh con đầu lòng

Mặc dù đã rục rịch trở lại với các hoạt động thương mại, Choi Ji Woo vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Cô vẫn muốn dành nhiều thời gian chăm con và gia đình nhỏ của mình trước khi tham gia vào những dự án sắp tới. Vì vậy, chỉ mới tái xuất màn hình nhỏ qua bộ chụp hình của các nhãn hàng.

Cô tham gia một vai nhỏ trong phim “Hạ cánh nơi anh”

Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp… Cô kết hôn bí mật đầu năm 2018. Chồng Choi Ji Woo kém cô 9 tuổi, là CEO của một công ty phát triển các ứng dụng dựa trên O2O (Online 2 Offline). Sau khi cưới, Choi Ji Woo gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Đầu năm nay, cô góp mặt với vai khách mời trong phim Hạ cánh nơi anh.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng