Anh bán rau siêu dễ thương ở Đồng Nai: Rau muống “đột biến” 5 tỷ/ bó nhưng sẵn sàng mang cho những người khó khăn

Không chỉ gây chú ý bởi "content bán rau" thú vị, anh bán rau Minh Râu còn khiến mọi người cảm phục bởi tấm lòng nhân ái.

Vừa mới đây, cư dân mạng lại được dịp “dậy sóng” trước một anh chàng bán rau hết sức thú vị với cái tên là Minh Râu. Thật ra, nếu ai đó thường xuyên xem mạng xã hội (MXH) thì hoàn toàn có thể nhận ra anh, bởi cách đây gần 1 năm, người ta cũng đã từng trầm trồ trước những câu chuyện bán rau hết sức thú vị của anh như: ai không đeo khẩu trang tính giá gấp đôi, để khách tự cân, tự tính tiền vì chủ hàng đã… say rồi, thường xuyên tặng, cho rau củ hay gạo cho những người khó khăn…

anh ban rau

Năm nay, vẫn trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cư dân mạng một lần nữa lại “dậy sóng” trước sự dễ thương của anh bán rau Minh Râu. Với tấm lòng nhân ái, thường xuyên giúp đỡ mọi người, anh vẫn tặng rau cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, những “content bán rau” vô cùng sáng tạo, hài hước của anh cũng là điều khiến cộng đồng mạng phải bật cười khi đọc.

anh ban rau

Rau muống “đột biến”, có giá 5 tỷ/ bó nhưng ai xin thì vẫn cho

anh ban rau

Hơi mệt nhưng bán hàng không quạo

 

 

Được biết, anh Minh bán rau ở ngã tư bồn nước, gần khu công nghiệp Biên Hòa 1 (Đồng Nai). Anh bán ở đây đã khoảng ngót nghét 12 năm, chủ yếu bán và hỗ trợ cho công nhân của các khu công nghiệp. Hình ảnh của anh chủ hàng rau vui tính này không chỉ quen thuộc với người dân nơi đây, mà bây giờ, nó còn được cư dân mạng ở khắp nơi chia sẻ rầm rộ bởi sự hài hước, những “content bán rau” sáng tạo và đặc biệt là tấm lòng nhân ái của anh.

anh ban rau

Phát ngôn “đỉnh của chóp” của anh bán rau

Theo một vài chia sẻ, anh Minh còn bị bạn trêu là khờ khạo khi cứ mang cho như vậy, bởi trong tình hình như hiện nay thì bán giá cao lên sẽ còn lãi hơn rất nhiều, nhưng điều đó cũng không làm thay đổi suy nghĩ cũng như hành động của anh. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhiều người gặp khó khăn thì sự giúp đỡ của những người như anh Minh là điều vô cùng quý giá.

Nguồn : bau.vn

Gợi ý 8 loại phấn má hồng dạng kem được yêu thích nhất hiện nay
Gợi ý 8 loại phấn má hồng dạng kem được yêu thích nhất hiện nay

Tìm được một loại phấn má hồng phù hợp chính là ao ước của đa số các cô gái. Nếu nhắc đến phấn má, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dạng phấn má dạng bột, hoặc bột nén truyền thống. Nhưng trong một vài năm gần đây nhiều sản phẩm kem má hồng đang dần trở nên phổ biến và tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các cô nàng mê làm đẹp.