Anne Hathaway đóng phim về Covid 19

Hai ngôi sao Anne Hathaway và Chiwetel Ejiofor thực hiện loạt cảnh lái môtô trên đường phố London cho bộ phim về đề tài trộm cắp thời Covid-19.

Gần đây, nam diễn viên Chiwetel Ejiofor và nữ diễn viên Anne Hathaway có mặt tại Anh, cùng thực hiện một số cảnh cho phim Lockdown (Phong tỏa). Họ cùng bận đồ đen, đội mũ bảo hiểm và chở nhau trên moto trong tình huống hai nhân vật họ đóng thực hiện vụ cướp trang sức trên phố. Bối cảnh phim đặt trong tình cảnh thế giới ngay lúc này – thành phố thực hiện giãn cách xã hội và người dân chủ yếu ở trong nhà.

Anna Hathaway

Cặp đôi được bắt gặp chạy xe với tốc độ cao trên những con đường vắng của khu dân cư Knightsbridge ở thủ đô London.

Anne Hathaway

Xe môtô của hai diễn viên được gắn vào một xe hơi chuyên dụng. Đoàn phim và máy quay ở trên chiếc xe đó, ghi lại diễn xuất của họ.

Ở một cảnh phim khác, Anne Hathaway tự lái môtô với dáng vẻ rất ngầu. Đây không phải lần đầu người đẹp vào vai trộm cắp trên phim. Cô từng thể hiện thành công dạng vai này trong phim Quý cô lừa đảo, Ocean’s 8…

Anne Hathaway khác lạ so với hình ảnh quý cô sang chảnh, “bánh bèo” trong nhiều phim trước.

Minh tinh người Mỹ tự tin khi thực hiện cảnh lái môtô. Theo Deadline, bộ phim Lockdown đang muốn “chiêu nạp” Ben Stiller, Lily James, Stephen Merchant và Jazmyn Simon vào dàn diễn viên.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Tags: