Bà bầu Tết mặc gì để xinh đẹp và đủ ấm: Hãy xem ngay gợi ý dưới đây

Là phụ nữ luôn mong mình xinh đẹp dù ở trong hoàn cảnh nào. Đặc biệt trong dịp Tết, các bà bầu cũng mong mình thật rực rỡ trong mắt người thân, gia đình, bạn bè... Hãy cùng Bau.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những gợi ý cho mình nhé!

Áo khoác ấm, điệu đà

Bầu Tết mặc gì là câu hỏi của nhiều chị em. Thường vào dịp Tết thời tiết vẫn còn lạnh vậy nên bà bầu nên ưu tiên mặc vừa đẹp nhưng phải ấm để đảm bảo sức khỏe cả mẹ và thai nhi. Các mẹ có thể tham khảo áo phao lông vũ dáng dài, áo khoác dạ, hoặc áo khoác lông dáng dài điệu đà… tùy vào sở thích của từng mẹ.

ba bau

ba bau

Những kiểu dáng áo khoác dáng dài cực sành điệu dành cho mẹ bầu tham khảo trong dịp Tết này

Áo len dáng ôm

Không thiếu những bà bầu ăn mặc đẹp, điều đó phù thuộc vào gu thẩm mỹ và chọn lựa đồ phù hợp với bản thân. Nếu các chị em cũng muốn mình thật xinh đẹp trong dịp Tết thì có thể mặc áo len dáng ôm.

Áo len dáng ôm vừa ấm áp mà cũng hợp thời trang vì vậy các bà bầu cũng có thể chọn để mặc trong dịp Tết. Tuy nhiên, nếu các mẹ ở những tuần cuối thai kỳ thì nên tránh chọn những màu len quá rực rỡ vì có thể khiến cơ thể trở nên nặng nề hơn.

ba bau

ba bau

Những kiểu len dáng ôm khiến bà bầu trông vẫn rất xinh đẹp và nổi bật

Áo len dáng rộng – thụng

Ngoài những kiểu áo len dáng ôm thì các mẹ bầu cũng có thể tham khảo sang các mẫu len dáng rộng. Đây chính là cách mặc đồ che bụng bầu và trông vẫn thật phong cách.

Các mẹ có thể tham khảo kiểu áo len dáng rộng năng động, thoải mái này để diện trong dịp Tết này nhé

Phụ kiện: Các mẹ bầu có thể phối thêm khăn lụa và boots đế thấp

Ngoài áo thì các mẹ bầu cũng nên quàng thêm khăn để ấm áp hơn và cũng là điểm nhấn giúp các mẹ trở nên thêm nổi bật.

Các mẹ có thể chọn các khăn quàng dày, mỏng, màu sắc khác nhau tùy vào sở thích cũng như thời tiết khác nhau…

ba bau

Các mẹ bầu có thể đi thêm đôi bốt thấp hợp thời trang, vừa ấm lại vừa điệu đà…

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về trang phục cho bà bầu, những cách mặc đẹp ngày Tết. Hy vọng, qua bài viết này các mẹ sẽ cho cho mình những gợi ý phù hợp nhất.

Nguồn : bau.vn