Bà xã Mạc Văn Khoa bức xúc lên tiếng khi bị kẻ lạ mặt vu khống thiếu nợ và liên tục nhắn tin, gọi điện dọa đốt quán

Vy Pumpe- bà xã Mạc Văn Khoa khẳng định gia đình không vay nợ ai, việc bị vu khống, hăm dọa khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã chính thức lên tiếng về việc gia đình bỗng dưng bị người lạ hăm dọa và làm phiền để đòi nợ trong suốt những ngày qua.

ba xa mac van khoa

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng tải dòng trạng thái nhằm cảnh báo những người hâm mộ về việc gia đình cô vừa bị một người đàn ông lạ mặt liên tục gọi điện vu khống thông tin để đòi nợ. Đi kèm với dòng trạng thái bức xúc của Vy Pumpe là loạt chứng cứ bao gồm tất cả các tin nhắn hay cuộc gọi của kẻ này.

ba xa mac van khoa

Bà xã Mạc Văn Khoa cho biết gia đình cô bị ghép ảnh rồi lấy thông tin để quấy rối và tống tiền suốt nhiều ngày qua. Cô cũng khẳng định rằng gia đình của mình hiện tại có cuộc sống rất đầy đủ, không có nhu cầu mượn tiền hay dính líu tới người cho vay.

“Vy khẳng định luôn là cuộc sống của Vy đầy đủ để ăn một ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn. Vì là số điện thoại này công khai để buôn bán nên bọn chúng gọi tất các số của các chi nhánh, cài tự động để mình không thể nghe điện thoại của ai khác được. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình.”

Bà xã nam diễn viên cho biết mình cảm thấy rất bức xúc khi bị quấy rối bởi một người mình không quen. Bên cạnh đó, chính sự làm phiền ấy đã khiến 2 vợ chồng cô bị ảnh hưởng không nhỏ vì phải chặn không cho ai liên lạc tới số điện thoại công việc.

ba xa mac van khoa

Ngoài ra, Vy Pumpe cũng bày tỏ không muốn để những tin tức như vậy khiến tâm lý bản thân lung lay và ảnh hưởng tới con nhỏ. Cuối cùng, vợ Mạc Văn Khoa cũng khẳng định một lần nữa: “Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu khống, bom hàng, chửi gia đình tôi và tôi nữa thì tôi sẽ nhờ đến công an và pháp luật giải quyết nhé!”

Nguồn : bau.vn