Bàn tay sở hữu 3 nốt ruồi “vàng son” này, cả đời không bao giờ lo túng thiếu

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi "son" ở vị trí này, chắc hẳn bạn là người gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống!

Hãy thử kiểm tra xem trên bàn tay có 1 trong 3 nốt ruồi “son” sau không? Nếu có, xin chúc mừng bạn vì bạn rất may mắn đấy!

3 nốt ruồi “vàng son” trên bàn tay, cả đời không lo túng thiếu!

1. Sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay

Có thể bạn chưa biết, trong nhân tướng học, nếu như người có nốt ruồi ở lòng bàn tay. Điều đó đồng nghĩa với việc cuộc đời của họ luôn sung túc, đầy đủ, vì chúng phản ánh tài vận của chính người đó. Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng tay thông thường là những người tài năng, họ có trí tuệ thông minh và rất giỏi tính toán. Ngoài ra, họ còn là người rất giỏi quản lý tài chính. Họ khôn ngoan trong công việc, họ nhạy bén đến mức tự biết phải làm gì để hái ra tài lộc.

Vậy vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay ở đâu thì là tốt? Đó chính là vị trí ở chính giữa lòng bàn tay, vì đây được cho là nốt ruồi tụ tài. Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi này, thì rất có khả năng bạn là người có sự quản lý vô cùng tốt. Bạn là người giỏi kiếm tiền, không những vậy, bạn còn biết đem tiền đầu tư để sinh lời. Nhờ đầu óc nhạy bén, cộng với những nước đi thông minh khiến bạn ngày càng biết cách làm “tiền đẻ ra tiền”. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay lại là người khá độc đoán và bảo thủ.

2. Có nốt ruồi son trên mu bàn tay

Người có nốt ruồi mu bàn tay, theo nhân tướng học và tử vi học mà nói là người rất giàu sự tham vọng, họ là người luôn khao khát được vươn lên. Thế nhưng, có vẻ trong cuộc sống họ không được gặp nhiều may mắn, họ thường phải phải những trở ngại, trắc trở và thường bị tiểu nhân quấy phá. Chính vì vậy, nếu họ không nỗ lực hết mình vươn lươn thì sự nghiệp của họ chỉ ở mức bình thường và không có gì quá đột phá. Những người có nốt ruồi trên mu bàn tay cần phải cố gắng rất nhiều mới đạt được sự thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, người có nốt ruối trên mu bàn tay lại là người có tính cách khá nỏng nảy, họ yêu thích sự kiếm soát. Vì vậy những mối quan hệ xung quanh họ thường xảy ra những xung đột, mâu thuẫn. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này cần thay đổi cách cư xử để tránh được những điều không tốt kể trên, đỡ mang lại sự phiền toái trong công việc cũng như cuộc sống.

3. Thấy nốt ruồi trên ngón tay áp út

Để giải mã nốt ruồi trên vị trí ngón tay áp út, bạn cần phải xem cụ thể rằng vị trí cụ thể của chúng nằm ở đâu. Thế nhưng, một tin vui đó là đa số người có nốt ruồi trên ngón tay áp út thường có đầu óc vô cùng thông minh và tài giỏi. Ngoài ra, họ còn là người có sự nghiệp thành công, hành thông ở tuổi đời khá trẻ. Vậy nên họ thường nhận được khá nhiều lời khen cũng như sự tôn trọng từ mọi người xung quanh. Nốt ruồi trên vị trí này thường tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của người đó.

not ruoi son

Tuy nhiên, cũng như vị trí nốt ruồi khác, chúng cũng có một vài ưu điểm vượt trội. Nếu bạn là một người sở hữu vị trí nốt ruồi này, bạn còn là người nắm vận đào hoa rất vượng, đi tới đâu cũng được người yêu kẻ mến. Bạn là người tài giỏi, có tham vọng, sau 40 tuổi sẽ vươn tới được đỉnh cao của sự nghiệp, nắm chắc trong tay tiền – tài – địa – vị và bạn gặp được rất nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

Nguồn : bau.vn