Bất ngờ trước thông tin Á hậu, MC Hoàng Oanh và chồng đã ly hôn!

Thông tin Á hậu, MC Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc ly hôn đang khiến cõi mạng bùng nổ, nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi từng rất hạnh phúc.

Cứ ngỡ là một trong những cặp đôi viên mãn, ngôn tình trong showbiz, ấy thế nhưng MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc cũng đi đến cái kết không mong muốn, đó là ly hôn. Tối ngày 11/4, Jack – chồng của Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải story bằng tiếng Việt để thông báo cả hai đã ly hôn “Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh”.

mc hoang oanh ly hon

Thông tin này khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối bởi trước đó, Á hậu Hoàng Oanh và Jack được xem là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm và về chung nhà bằng 1 đám cưới trong mơ vào năm 2019.

mc hoang oanh ly hon

mc hoang oanh ly hon

 

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó Jack đã xóa bỏ bài đăng này trên Instagram cá nhân.

Về phần Hoàng Oanh, nữ MC vẫn giữ im lặng giữa lúc chuyện ly hôn bị bàn tán khắp nơi. Đáng chú ý, vào tầm 10-15 phút trước khi chồng đăng tải thông báo “toang”, MC Hoàng Oanh cũng có chia sẻ đầy ẩn ý để động viên bản thân. Trong đó, nữ MC nhấn mạnh: “Làm thinh với người không trân trọng mình. Làm bạn với chính bản thân để xoa dịu và yêu thương cô ấy nhiều hơn”. Mặc dù chẳng nhắc đến chuyện hôn nhân nhưng nhiều người cho rằng MC Hoàng Oanh đã có tâm trạng không tốt trong buổi tối chồng xác nhận ly hôn.

Đặc biệt, chỉ sau ít phút chồng đăng thông báo, Hoàng Oanh cũng xoá chia sẻ này trên Instagram cá nhân.

 

Nguồn : bau.vn