Mạc Văn Khoa cầu hôn bạn gái sau khi nhóc tỳ đầu lòng hơn 1 tuổi

Dưới phần bình luận của bài viết Mạc Văn Khoa cầu hôn, rất đông người hâm mộ, bạn bè gửi lời chúc phúc đến cặp đôi hạnh phúc nhất cõi mạng hôm nay.

Sau gần 7 năm hẹn hò, cặp đôi Mạc Văn Khoa và Thảo Vy liên tục đem đến bất ngờ cho người hâm mộ. Sau khi có con gái đầu lòng hơn 1 tuổi, cặp đôi hot Vbiz này quyết định tổ chức hôn lễ để báo tin vui với bạn bè, người thân. Hết nhá hàng loạt ảnh thử váy cưới, Mạc Văn Khoa khiến cộng đồng mạng bùng nổ khi tung loạt ảnh trong tiệc cầu hôn lãng mạn vào tối qua (ngày 6/4).

mac van khoa cau hon

Trên trang Facebook cá nhân, Thảo Vy vừa hé lộ khoảnh khắc được Mạc Văn Khoa quỳ gối cầu hôn, trao chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Nhìn không gian bữa tiệc là đủ biết đàng trai đã kỳ công và đầu tư cỡ nào để cầu hôn bà xã. Không giấu được niềm hạnh phúc, mẹ bỉm 1 con nói lời ngôn tình: “Người đàn ông mà bạn lấy không cần phải là hoàng tử. Chỉ cần anh ấy coi bạn như công chúa là được”.

mac van khoa cau hon

mac van khoa

Năm 2015, Mạc Văn Khoa từng đi thi Cười Xuyên Việt sau nhiều lần không tìm được cơ hội. Lúc đó, nhờ sự hài hước, duyên dáng, anh chàng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ có Thảo Vy là người nán lại cuối cùng buổi diễn để chụp ảnh cùng anh. Sau lần đó, Mạc Văn Khoa chủ động liên lạc cô nàng qua mạng xã hội. Họ giữ liên lạc một thời gian và bắt đầu hẹn hò. Đến nay, cặp đôi đã có tiểu công chúa đầu lòng tên Minnie hơn 1 tuổi. Mạc Văn Khoa đã dự định tổ chức hôn lễ từ năm 2021 nhưng phải dời đến nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước đó trong một game show truyền hình, Mạc Văn Khoa tiết lộ quan điểm của anh về quan niệm tướng phu thê vợ chồng: “Lúc đầu gặp vợ, tôi còn là một thằng quê mùa, xấu đau xấu đớn. Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu.

Vậy mà, chính cái xấu đó lại gây ấn tượng với vợ tôi. Từ đó tôi nhận ra, nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong, nên vợ tôi mới yêu tôi, chứ đẹp mà xấu bụng thì cũng chẳng ai yêu.

Với lại không phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, miễn sao hợp tính nết là được, chứ ít vợ chồng nào đẹp cả đôi lắm. Ví dụ, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên để đến với cô ấy.

Cuộc sống hôn nhân cũng khá khắc nghiệt nên ngày càng lấy đi nhan sắc, tuổi tác của tôi. Giờ nhìn tôi còn già xấu hơn xưa”.

 

Nguồn : bau.vn

9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson
9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson

Emma Watson là một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế đồng thời là đại diện cho phái nữ hiện đại với những đề xướng về chủ nghĩa nữ quyền và ý thức bảo vệ môi trường. Năm 2014, cô được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của phụ nữ Liên Hợp Quốc, hỗ trợ khởi động chiến dịch nữ quyền HeForShe.