Bé Winnie nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi ngày càng lém lỉnh với dáng ngồi để cư dân mạng thắc mắc giống bố hay giống mẹ

Bé Winnie ngày càng lém lỉnh, đáng yêu khi chơi đùa cùng bố Cao Thắng và mẹ Đông Nhi là lý do khiến Winnie cực hot trên mạng xã hội.

Bé Winnie là con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Winnie được bố mẹ cho xuất hiện từ rất sớm và cô công chúa nhỏ đã trở nên rất hot trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Những hình ảnh đáng yêu đời thường của cô con gái bé bỏng đều được bố mẹ Ông Cao Thắng – Đông Nhi chia sẻ lên trang cá nhân của bé. Dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Winnie đã sở hữu gần 200 nghìn lượng fan, khoảnh khắc nào cũng khiến người người phải khen rằng “cưng xỉu”.

Vợ chồng Ông Cao Thắng – Đông Nhi đăng tải clip bé Winnie chơi đùa, cười tít mắt cực đáng yêu

Mới đây nhất, vợ chồng Ông Cao Thắng vừa tung clip vui đùa cùng cô công chúa nhỏ khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Lập tức, đoạn clip này đã gây “sốt” trên mạng xã hội bởi Winnie liên tục toe toét cười khi nghe mẹ Đông Nhi gọi. Năng lượng từ cô gái bé nhỏ đã khiến bố Cao Thắng không khỏi cười tít mắt. Dù được bố bế trọn trong vòng tay nhưng vẫn phải tranh thủ cười đùa cùng mẹ Đông Nhi, bảo sao ái nữ nhà Đông Nhi – Cao Thắng không những được cưng chiều nhất mà còn thu hút nhiều lượt theo dõi và quan tâm của netizen. Sau đây là một số khoảnh khắc trong đoạn video được đăng tải:

be Winnie

Khoảnh khắc bé Winnie cười siêu đáng yêu khi đang nô đùa cùng bố mẹ.

be Winnie

Bố Cao Thắng không khỏi cười tít mắt theo cô công chúa nhỏ.

be Winnie

Winnie cười toe toét khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Ngoài ra, cô công chúa nhỏ Winnie còn một số hình ảnh đời thường siêu đáng yêu khác.

be Winnie

Ái nữ nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi cũng không quên cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam.

Winnie đáng yêu như thế này ai mà không yêu cơ chứ.

Có ai để ý cái chân đang đặt đâu không ta.

Bé Winnie ngày càng xinh xắn khiến cộng đồng mạng ngày một mê mẩn.

Nguồn : bau.vn

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.