Bị cư dân mạng tố phản cảm vì mặc đồ bơi ăn sáng, đây là cách Thủy Tiên đáp trả góp ý khiến ai cũng phải cười

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải những bức ảnh vô cùng gợi cảm khi mặc đồ bơi ăn sáng dưới hồ và bị cư dân mạng comment là mặc đồ bơi xuống hồ bơi ăn sáng là phản cảm, Thủy Tiên đã đáp trả theo cách hài lòng nhất.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên đăng tải những bức ảnh mặc bikini ăn sáng dưới hồ bơi khiến fan hâm mộ “bỏng mắt” và không kém phần lãng mạn. Thủy Tiên khoe thân hình nóng bóng dưới hồ bơi với câu hỏi: “Mọi người ăn sáng có ngon không. Tiên sắp ra MV mới á”. Mọi người cho rằng đây là một trong những cảnh của MV sắp được ra lò?


Thủy tiên chia sẻ những hình ảnh này trên trang cá nhân của mình

Tuy nhiên những bức ảnh này nhanh chóng không may gặp phải một số những dư luận trái chiều khi cư dân mạng comment cho rằng thủy tiên ăn mặc như thế để ăn sáng là phản cảm… Sau khi nhận lời góp ý từ cư dân mạng, với tinh thần cầu thị thì Thủy Tiên đã đáp trả ngay bằng cách mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng.

Những hình ảnh của thủy tiên đáp trả lại cư dân mạng:

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời, văn bản cho biết 'Em sau khi nhận góp y tu cu dân mang'

Hình ảnh có thể có: 1 người, nước, văn bản cho biết 'Van là em, sau khi làm vira long cu dân mang'Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và bơi

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Không những thế, trước đó Công Vinh cũng bị vợ bắt xuống hồ bơi ăn sáng với chia sẻ hài hước:  “Nay vợ bắt mình phải xuống hồ bơi ăn sáng.. không cho ăn sáng trên nhà nữa.. thân trai 12 bến nước khổ ghê cơ”.

Chàng cựu danh thủ trước giờ luôn có những phát ngôn về việc đàn ông phải nghe lời vợ, nên có lẽ Thủy Tiên nói xuống hồ bơi ăn sáng thì anh cũng không dại gì mà phản bác.

Công Vinh cũng bị vợ bắt xuống hồ bơi ăn sáng

Hình ảnh cặp đôi vui vẻ trong khung cảnh hồ bơi khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ. Trông họ đang rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở cạnh nhau. Công Vinh và Thủy Tiên rất thường xuyên khoe những hình ảnh đời thường giản dị nhưng rất ấm cúng của gia đình nhỏ.

Nhiều người thể hiện mong ước có được cuộc sống hôn nhân như nhà cựu cầu thủ xứ Nghệ. Công Vinh và Thủy Tiên luôn có những cách hâm nóng tình cảm riêng của mình.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng