Mới công khai tình yêu không bao lâu, Bella xóa ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý việc chia tay

Karik và Bella mới côg khai tình yêu không bao lâu, mới đây showbiz lại được dip xôn xao về việc story ẩn ý chia tay của Bella

Đã lâu lắm rồi showbiz mới được dịp xôn xao khi Karik công khai tình yêu với bạn gái Bella. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội, khiến dân tình ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Song, điều gây khó hiểu nhất ở hiện tại là việc mới đây Bella bỗng xóa hết ảnh có sự góp mặt của Karik kèm việc unfollow trên Instagram. Phải chăng đã có chuyện gì xảy ra?

Cụ thể khuya hôm qua, Bella bỗng có hàng loạt động thái lạ làm dấy lên tin đồn chia tay với nam rapper. Cụ thể, cô đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn cho thấy mình đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái cứ dồn dập ập đến. Nhân vật nam trong đó cũng đáp lời rằng:“Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi… Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn”. Đồng thời, cô để lại chú thích “I choose to be happy” (Tạm dịch: Tôi chọn hạnh phúc).

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 2.

Bella đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn cho thấy mình đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái cứ dồn dập ập đến.

Chưa hết sáng sớm nay, netizen còn nhanh chóng soi ra bạn gái đã lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. Cô cũng không còn nhấn nút theo dõi anh như đã từng. Về phần mình, nam rapper đăng bức ảnh ẩn ý vào 5 giờ sáng. Nếu vụ chia tay này là thật, có lẽ fan “đẩy thuyền” cặp đôi sẽ rất buồn.

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 3.
Bạn gái Karik đã lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. Cô cũng không còn nhấn nút theo dõi anh như đã từng

Những tưởng chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tốt đẹp, nhưng dân tình bỗng thấy được loạt động thái lạ của Bella làm dấy lên nghi vấn “đường ai nấy đi” với Karik.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng