Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn

Bổ sung kali để sinh con trai là phương pháp có thật đấy bạn ạ. Khoa học đã chứng minh rằng chế độ dinh dưỡng cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến giới tính của thai nhi!

Bạn biết không, ngay từ thời điểm trứng và tinh trùng gặp gỡ nhau rồi thụ thai thì giới tính của thai nhi đã được quyết định. Nếu trứng của mẹ gặp gỡ với tinh trùng Y của bố sớm nhất thì mẹ sẽ sinh con trai.

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 1

Tuy nhiên, tinh trùng Y lại có tuổi thọ ngắn và chỉ sống tốt trong môi trường âm đạo giàu kiềm. Vậy nên công dụng của kali để sinh con trai đó là kali góp phần giúp tinh trùng Y của bố khỏe mạnh hơn và kali cũng tạo ra nhiều môi trường giàu kiềm trong âm đạo của mẹ, từ đó tăng khả năng có con trai theo đúng mong muốn của bố mẹ.

Thực đơn bổ sung kali để sinh con trai

Bố mẹ muốn sinh con trai thì cần phải nhanh chóng lên thực đơn bổ sung kali vào khẩu phần ăn ngay thôi. Dưới đây là 5 thực phẩm chứa nhiều kali có tác dụng hỗ trợ sinh con theo ý muốn, đó là:

Rau bó xôi nấu chín

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 2

Rau bó xôi sống không có nhiều kali nhưng nếu đem nấu chín thì lượng kali lại tăng nhanh đáng kể. Bố mẹ muốn sinh con trai thì đừng bỏ qua rau bó xôi trong thực đơn bổ sung kali bằng cách chế biến thành món salad, nấu canh, súp, cháo… cũng đều thơm ngon, bổ dưỡng.

Chuối

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 3

Ăn gì để sinh con trai? 100g chuối có gần 400mg kali nên đây là thực phẩm lý tưởng cho các cặp vợ chồng muốn sinh con trai. Chẳng cần phải chế biến cầu kỳ, bạn có thể ăn nguyên quả chuối hoặc đem trộn với sữa chua không đường cũng rất ngon. Mẹ ăn chuối còn chống táo bón hiệu quả nữa đấy!

Quả bơ

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 4

Bổ sung kali để sinh con trai

Nếu muốn bổ sung kali để sinh con trai thì bạn cũng hãy tích cực ăn quả bơ vì trong 100g thịt bơ chứa đến 485mg kali. Quả bơ còn có nhiều chất béo cần thiết cho cơ thể mà dù có ăn nhiều một chút cũng không sợ tăng cân đâu bạn ạ! Bạn có thể xay sinh tố bơ, làm món bơ dằm hoặc thậm chí ăn không cũng rất ngon miệng.

Khoai lang

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 5

Ăn khoai lang sẽ giúp bổ sung kali để sinh con trai, đó là vì khoai lang có chứa lượng kali dồi dào hơn bất kỳ loại thực phẩm nào. Ngoài ra, khoai lang còn chứa nhiều vitamin A và vitamin B6 rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể nướng, luộc khoai lang hoặc chế biến thành món súp, cháo để tăng thêm vị ngon hấp dẫn.

Bí đỏ

Bổ sung Kali cho bữa ăn để sinh con trai theo ý muốn - ảnh 6

Trong thực đơn bổ sung kali không thể thiếu bí đỏ, vì theo các chuyên gia dinh dưỡng thì 100g bí đỏ có đến 340mg kali. Có rất nhiều cách để bạn chế biến bí đỏ thành các món ăn như xào, nấu canh, làm sữa bí đỏ, làm bánh…

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng