Các sao Hollywood kiêng “chuyện ấy” trước khi tiến đến hôn nhân

Nhiều sao Hollywood vẫn giữ quan điểm truyền thống và nuôi dưỡng tình yêu thuần khiết của mình trước khi cưới.

Mở đầu cho các sao Hollywood phải nhắc tới Justin Bieber từng trải qua thời trẻ trác táng nhưng sau đó nhờ được Chúa chỉ lối, anh đã kiêng sex một năm và tìm thấy tình yêu đích thực với Hailey Baldwin. Nam ca sĩ tâm sự trên tạp chí Vogue năm 2019: “Chúa nói, ta sẽ bảo vệ con khỏi những tổn thương và nỗi đau. Tôi nghĩ sex có thể gây ra rất nhiều nỗi đau… Tôi muốn hiến thân cho Chúa bởi tôi cảm thấy điều đó tốt hơn cho tâm hồn của mình. Và tôi tin rằng kết quả là Chúa ban phước cho tôi với Hailey. Bạn được tưởng thưởng vì có những hành vi tốt”.

sao Hollywood
Năm 2020, trong một lần giao lưu trực tuyến với người hâm mộ qua Instagram, Justin cũng xác nhận chuyện kiêng cữ quan hệ tình dục trước khi cưới Hailey là một quyết định đúng. “Nếu có thể quay lại, tôi vẫn sẽ không quan hệ tình dục với vợ trước khi lấy cô ấy. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng điều này là sự thật”, Bieber nói.

Mariah Carey cũng coi trọng tình yêu thuần khiết và chỉ trao thân khi đã thề nguyền trước Chúa. Bởi vậy cô và nam diễn viên hài kiêm MC Nick Cannon đã không “ăn trái cấm”. “Chúng tôi có niềm tin giống nhau và tôi nghĩ nó sẽ đặc biệt hơn nhiều nếu như chúng tôi chờ cho đến khi kết hôn”, Mariah thổ lộ trên tờ Mirror. Cô cũng là một trong những sao Hollywood khiến nhiều người ghen tị khi cả hai luôn đồng hành với nhau trong thời gian vừa qua.

sao Hollywood
Năm 2016, vài năm sau khi ly hôn Nick Canon, Mariah hẹn hò và đính hôn với tỷ phú sòng bài James Packer. Giọng ca “Without You” cũng không lên giường với James khi họ chưa làm đám cưới. Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian tháng 10/2020, Mariah khẳng định: “Thành thực mà nói, chúng tôi đã không có mối quan hệ thể xác”. Mariah và tỷ phú người Australia hủy hôn ước vào cuối năm 2016.

Cầu thủ Tim Tebow đã quyết tâm giữ trinh tiết cho người vợ tương lai của mình. Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ muốn tìm một cô gái yêu anh thực sự chứ không phải vì sex hoặc danh tiếng của anh. Năm 2018, Tim rất hạnh phúc khi gặp được ý trung nhân của đời mình là Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Sau hai năm hẹn hò, họ tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2020.

Ca sĩ Ciara và cầu thủ bóng bầu dục Russell Wilson đều đồng ý không “ăn cơm trước kẻng” và duy trì tình yêu trong sáng cho đến đêm tân hôn 6/7/2016. Ciara tâm sự trên tạp chí People: “Tôi thực sự tin rằng khi bạn tập trung vào tình bạn, bạn có cơ hội xây dựng nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ”.

Nam ca sĩ Kevin Jonas cũng là một sao Hollywood từng đeo nhẫn trinh tiết suốt thời trẻ và giữ gin cho đến khi lấy vợ năm 22 tuổi. Anh cả ban nhạc Jonas Brothers kể rằng anh và bà xã Danielle Jonas đã rất nỗ lực để chờ đến đêm tân hôn. “Tôi chỉ muốn kết hôn ngay sau ngày chúng tôi đính hôn”, Kevin tâm sự trên tạp chí People. “Chúng tôi đã phát điên chờ đợi lâu hơn nữa”.

sao Hollywood

Nguồn : bau.vn