Con trai Tom Cruise khác lạ ở tuổi 26 khiến nhiều người không nhận ra

Connor Cruise - con trai nuôi của tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Nicole Kidman - trông không thể nhận ra với râu quai nón, thân hình phát tướng.

Connor Cruise rất ít khi đăng ảnh trên mạng xã hội nhưng gần đây anh tái xuất với một bức hình đi câu cá ở Costa Rica. Trong ảnh, con trai Connor đeo kính, để râu quai nón rậm rạp. Anh mặc áo đi biển để lộ thân hình tròn trịa. Diện mạo này khiến Connor trông già hơn nhiều so với tuổi 26.

Connor Cruise khoe ảnh đi câu cá cuối tuần qua.

Trong khi các fan vẫn hình dung con trai Tom Cruise là một bé thanh mảnh, anh đã trưởng thành và có cuộc sống riêng kín đáo. Connor hiếm khi xuất hiện cùng bố và nhiều năm qua không tham dự các sự kiện dù Tom Cruise là một ngôi sao điện ảnh có nhiều phim bom tấn ra mắt. Anh hiện là một người câu cá chuyên nghiệp và đi khắp thế giới để theo đuổi đam mê của mình.

Xem ảnh nguồn

Connor được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi năm 1995. Cậu có chị gái nuôi hơn hai tuổi là Bella Connor. Năm 2001, sau khi bố mẹ ly hôn, hai chị em ở cùng bố. Là con của tài tử giàu có bậc nhất ở Hollywood với khối tài sản hơn nửa tỷ USD nhưng cả Bella lẫn Connor đều sống rất giản dị, khiêm tốn và kín tiếng.

Bella Cruise đã kết hôn với một cố vấn công nghệ thông tin và định cư ở Anh. Vợ chồng Bella sống trong một ngôi nhà nhỏ ở khu phố Croydon, phía nam London. Theo tờ Woman’s Day, năm ngoái Tom Cruise rủ con gái và con rể tới ở cùng trong căn penthouse sang trọng tại Corinthia Residences – một trong những tòa nhà tráng lệ nhất thủ đô – nhưng Bella từ chối. Tài tử Nhiệm vụ bất khả thi chi 455.000 USD (hơn 10 tỷ đồng) mỗi tháng để thuê căn nhà này trong khi ở London đóng phim.

Xem ảnh nguồn

Tom Cruise còn có con gái ruột Suri Cruise với người vợ thứ ba – nữ diễn viên Katie Holmes. Tài tử từng rất yêu chiều Suri nhưng sau khi ly hôn Katie, anh chưa từng được trông thấy gặp gỡ con gái từ năm 2012 đến nay. Suri hiện 14 tuổi, sống cùng mẹ tại thành phố New York.

 

Nguồn : bau.vn