Cardi B tung ảnh nude khoe bụng bầu mang thai lần hai

Mới đây, nữ rapper Cardi B đăng ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trên Instagram. Ngay lập tức, bức ảnh nhận được hàng triệu lượt thả tim và bình luận thể hiện sự ngạc nhiên.

Nữ rapper đình đám Cardi B vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi  đăng bức ảnh khoe bụng bầu vượt mặt cùng dòng nhắn ẩn ý: “#2” và đính kèm tên tài khoản cá nhân của ông xã Offset.

cardi B

Đây là đứa con thứ 2 của Cardi B và ông xã Offset. Vào năm 2017, nữ ca sĩ cũng  từng tiết lộ mang thai con đầu – Kulture Kiari – trên sóng chương trình truyền hình Saturday Night Live.

Ngay khi bức ảnh vừa đăng tải chưa đầy một giờ đồng hồ đã có tới 5 triệu lượt thả tim và hàng nghìn bình luận thể hiện sự ngạc nhiên:

“Cô ấy mang bầu ư, sao tôi hoàn toàn không biết nhỉ?”

“Cardi B giấu bụng bầu giỏi quá”

“Cardi yêu Offset say đắm, cô ấy không thể chấm dứt mối quan hệ với chồng được”

“Bất ngờ nha”

Cardi B sinh năm 1992 ở New York, là rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cô từng làm người mẫu thoát y trước khi ca hát. Nữ rapper cũng nổi tiếng với những bê bối đánh người, phát biểu gây sốc trên truyền thông.

Năm 2018, cô kết hôn với rapper Offset và cùng sống tại New York. Tuy nhiên, cho đến cuối năm cô đã lập tức âm đơn ly hôn chồng vì phát hiện Offset ngoại tình chỉ sau 1 tháng cô sinh bé đầu lòng. Điều đáng chú ý là sau đó, Cardi B lại đồng ý với yêu cầu tái hợp với chồng cũ.

cardi B

Đến tháng 9 năm 2020, Cardi B một lần nữa đệ đơn ly hôn lên toà với lý do “cuộc hôn nhân không thể cứu vãn, không có cách nào có thể hoà giải”. Nhiều nguồn tin cho hay, nguyên nhân của lần ly hôn này vẫn là lý do Offset ngoại tình khiến Cardi B đau khổ. Tới tháng 9, cả hai lại tái hợp và đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

Nguồn : bau.vn