Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm vì căn bệnh vô cùng nguy hiểm nhiều người hay mắc phải

Cát Phượng khi có biểu hiện sức khỏe không ổn định nên phải cấp cứu giữa đêm khiến nhiều người lo lắng. Trong đó, diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã tức tốc đưa đàn chị nhập viện.

Rạng sáng ngày 22/11, Cát Phượng bất ngờ đăng thông báo vừa nhập viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nữ diễn viên kể rằng bản thân có nhiều biểu hiện sức khỏe không ổn, dự định sau khi đón tiếp diễn viên Lâm Vỹ Dạ đến khai trương quán thì cô sẽ vào viện kiểm tra. Tuy nhiên, ngay sau khi thấy thần sắc kém của đàn chị, vợ Hứa Minh Đạt đã tức tốc đích thân đưa Cát Phượng đến bệnh viện cấp cứu giữa đêm.

cat phuong

Cát Phượng kiệt sức, phải nhập viện cấp cứu giữa đêm do bệnh tiền đình tiến triển nặng

Trên Facebook cá nhân của mình, Cát Phượng cho biết cô bị tiền đình nặng đã cố gắng suốt nhiều ngày qua nhưng đến nay đã không còn chịu đựng được nữa. Trong bài viết, Cát Phượng chia sẻ: “Tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau đầu, đau luôn bao tử và muốn ói, cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: ‘Chị nhập viện thôi Dạ, cả tuần nay rồi chị gồng hết nổi rồi”.

cat phuong

Lâm Vỹ Dạ đích thân lo lắng cho đàn chị tại bệnh viện rồi mới chịu trở về nhà

Điều đáng chú ý, sau khi đưa đàn chị thân thiết đến bệnh viện, Lâm Vỹ Dạ nhất quyết không về mà nói: “Em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về” khiến ai nghe cũng xúc động về tình chị em.

cat phuong

Dàn sao lo lắng và gửi lời động viên mong Cát Phượng mau khỏi bệnh

Trước đó, Cát Phượng cũng đã từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, thậm chí có 1 vị bác sĩ còn nói: “Sao còn sống đến giờ hay vậy?”. Trong suốt thời gian qua, cô có các biểu hiện như bị mất ngủ, ói đến đắng miệng đôi khi còn không di chuyển được: “Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề.

cat phuong

Nhiều người mong nữ diễn viên nên nghỉ ngơi hợp lý và tích cực chữa trị để ổn định sức khoẻ

Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được. Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ”, cô Cát chia sẻ về tình trạng bệnh của mình.

 

Nguồn : bau.vn