Dù đã ly hôn nhưng Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm khi bị chỉ trích vô tâm không dự sinh nhật con

Khi cộng đồng mạng chỉ trích Hoài Lâm tệ bạc khi không có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của con, Cindy Lư đã chính thức lên tiếng giải thích và minh oan cho chồng cũ.

Không ồn ào đấu tố nhau trên mạng xã hội, Hoài Lâm và Cindy Lư đã kết thúc cuộc tình 10 năm trong êm đẹp. Hậu ly hôn, ai cũng đã có hạnh phúc riêng, Cindy Lư hẹn hò Đạt G còn Hoài Lâm đã có hạnh phúc mới. Hiện tại, 2 con gái Gà và Cún đang sinh sống cùng mẹ, Cindy Lư cũng chia sẻ cô không nhận trợ cấp từ chồng cũ. Trong suốt thời gian qua, con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh hiếm khi nhắc đến chuyện con cái, ngày sinh nhật 2 bé thì nam ca sĩ cũng không có động thái trên trang cá nhân.

hoai lam

Do sinh nhật 2 bé Gà và Cún đều trong tháng 11 nên Cindy Lư đã tổ chức tiệc hoành tráng cho 2 nhóc tỳ

Tối ngày 21/11, Cindy Lư đã đăng tải hàng loạt ảnh trong tiệc sinh nhật hoành tráng của nhóc tỳ tại nhà riêng. Trong dàn khách mời có đầy đủ tất cả mọi người nhưng không có bất kì khoảnh khắc nào của ba Hoài Lâm. Ngay dưới phần bình luận, người hâm mộ đã có phần bức xúc thay mẹ bỉm và cho rằng nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu “tệ bạc” vì không đến chúc mừng 2 bé trong ngày đặc biệt.

hoai lam

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng khi nam ca sĩ bị chỉ trích vì không đến dự sinh nhật con gái

hoai lam

Cindy Lư từng lên tiếng thể hiện sự thông cảm khi chồng cũ công bố bạn gái vào đúng dịp sinh nhật ái nữ

Hiện tại Hoài Lâm đang ở quê nhà nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên nam ca sĩ không thể lên TP.HCM để chúc mừng các con

Khi thấy vậy ngay lập tức, đích thân vợ cũ đã lên tiếng giải thích và minh oan cho Hoài Lâm. Theo Cindy Lư chia sẻ thì hiện tại chồng cũ đang ở quê, do dịch bệnh nên khó khăn trong việc di chuyển. Ngoài ra, để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn cho các con nên Hoài Lâm không thể tham dự buổi tiệc.

 

Nguồn : bau.vn