Cha mẹ quan tâm: Trẻ sinh năm 2021 là mệnh gì, có tốt không?

Bạn có kế hoạch thêm thành viên cho gia đình trong năm mới này? Hãy xem thử trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh gì, tuổi con gì cũng như tính cách, vận mệnh của bé ra sao nhé.

Năm 2021 là năm con gì? Sinh năm 2021 mệnh gì?

Năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 là năm Tân Sửu (tức là tuổi con trâu), là con vật đứng thứ hai trong 12 con giáp. Theo lịch vạn niên, năm 2021 tính theo âm lịch sẽ có thời gian từ ngày 12-2-2021 đến 31-1-2022 (dương lịch), trẻ sinh năm 2021 sẽ cầm tinh con trâu.

tre sinh nam 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì? Con thuộc mạng Thổ (Bích thượng thổ, đất trên vách). Quan niệm dân gian có câu: “Con trâu là đầu cơ nghiệp” nên có thể phán đoán đứa trẻ sinh năm 2021 thường sẽ siêng năng, chịu thương chịu khó, cần mẫn để chăm lo cho cuộc sống bản thân lẫn gia đình.

Trẻ sinh năm 2021: Tháng nào tốt nhất?

  • Sinh con năm 2021 tháng Giêng

Sinh năm 2021 mệnh gì ảnh hưởng tới tính cách của tuổi Tân Sửu. Tuy nhiên, tháng sinh cũng chi phối điều này ở trẻ. Mùa xuân tươi đẹp, sung túc, no đủ cũng rất hợp với tính cách cần mẫn, chân thực của trâu vàng. Bé cưng sinh tháng Giêng năm 2021 thường là người hoạt bát, được người yêu thích. Vận quý nhân cả đời rất tốt, cho dù gặp khó khăn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ, cả đời chăm chỉ, thuận lợi, bình an.

  • Sinh con năm 2021 tháng 3 âm lịch

Trẻ sinh tháng này có tính cách lạc quan, thái độ sống tích cực và có chí tiến thủ. Mặc dù cuộc đời tuổi này trông có vẻ bình đạm, không có nhiều hỗ trợ từ gia đình nhưng sau khi trưởng thành, dựa vào đầu óc minh mẫn và đôi tay siêng năng đều có thể gặt hái thành công tự thân, vận mệnh càng về sau càng thăng hoa.

  • Sinh con năm 2021 tháng 7 âm lịch

tre sinh nam 2021

Bé cưng sinh tháng 7 âm lịch sẽ có hậu thuẫn mạnh từ gia đình, thường có mệnh phú quý từ nhỏ, cả đời không cần lo ăn mặc. Tuy nhiên, tuổi trâu sinh tháng này không phải là người chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng. Họ biết tự lập, phấn đấu mà không dựa dẫm.

  • Sinh con năm 2021 tháng 10 âm lịch

Tuy tuổi Sửu này, thời trẻ có thể hơi khó khăn trong cuộc sống nhưng đây lại là điều kiện mài giũa ý chí và tính tự lập, quyết đoán khi trưởng thành. Nhờ vậy, họ thường biết nắm bắt cơ hội, dám đương đầu thử thách mà nỗ lực cho mục tiêu của mình. Trung vận bắt đầu khởi sắc, hậu vận an nhàn, no đủ.

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Cách khắc phục và phòng tránh rối loạn tiêu hóa ở trẻ em
Cách khắc phục và phòng tránh rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

Rối loạn tiêu hoá ở trẻ em gây nên tình trạng nôn chớ, đau bụng, tiêu chảy,… Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của bé. Chính vì vậy, bố mẹ cần phát hiện kịp thời triệu chứng để có phương án điều trị phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết nên làm gì khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa và cách phòng ngừa rối loạn tiếu hóa cho trẻ.