Chi Bé 2k2 kể chuyện mang bầu lần 2 khi đứa con đầu lòng mới được 10 tháng tuổi

Dù đang bầu bí nhưng Chi Bé vẫn dành thời gian chia sẻ về giai đoạn khó khăn, đầy đau đớn khi mang bầu em bé thứ 2 do vỡ kế hoạch

Đúng dịp sinh nhật 18 tuổi vào tháng 8 năm 2020, Chi Bé- cựu thành viên nhóm “hot teen Hà thành” gây sốt cùng với Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi đã khiến dân cư mạng sốc khi công khai việc có em bé đầu lòng. Con gái đầu lòng của Chi Bé tên là Uyên Nhi, có tên gọi ở nhà là Sữa. Ngoài ra, hotgirl cũng cho biết chồng mình tên Khoai và bằng tuổi.

chi be

Vào tháng 6 năm nay, khi Sữa được 10 tháng tuổi, cô nàng đã úp mở về chuyện đang mang bầu lần 2. Tốc độ này khiến netizen không thể không xuýt xoa và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Trong vlog mới nhất của mình, hot mom Gen Z vừa có những tiết lộ thú vị về hành trình mang thai em thứ 2 khi cô gái nhỏ đầu lòng chưa tròn 1 tuổi.

chi be

Theo cô chia sẻ, một ngày thảnh thơi của cô nàng đơn giản bắt đầu bằng việc gửi được bé Sữa cho ông bà chăm giúp. Nhờ thế mà cô nàng và chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn, đồng thời Chi Bé cũng có thể chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Dù còn rất trẻ nhưng với kinh nghiệm chăm con đầu lòng, nên lần mang bầu này của cô không gặp quá nhiều khó khăn. Cựu hot teen luôn ăn uống đủ chất, chia làm nhiều bữa, bổ sung các loại thuốc bổ khác nhau để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, Chi Bé còn thai giáo, thư giãn bằng cách đọc truyện.

chi be

Ở phần bình luận, Chi Bé chia sẻ thêm những nỗi khổ khi làm mẹ lần 2, nếu không kể có lẽ người ngoài không thể biết hết sự vất vả của mình. Cô nàng viết: “Dạ Chi cảm ơn mọi người rất nhiều đã lo lắng cho sức khoẻ của Chi. Dù em bé nằm ngoài kế hoạch và cũng biết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và vết mổ. Nhưng mình vẫn quyết để sinh bé dù biết sức khoẻ sẽ yếu rất nhiều và nguy hiểm. Mình vẫn muốn sinh bé và chỉ mong bé được ra đời mạnh khoẻ là mình đã rất vui rồi ạ. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và yêu quý ủng hộ Chi ạ”

 

 

Nguồn : bau.vn