Chọn giờ sinh cho trẻ như thế nào để bẩm sinh có tài, cha mẹ hưởng phúc không hết

Giờ sinh của trẻ cũng là một yếu tố để dự đoán tài năng, tính cách và sự nghiệp của bé sau này. Do đó cũng dễ hiểu khi ngày càng nhiều bố mẹ có xu hướng chọn giờ sinh cho trẻ. Thực hư chuyện này là thế nào?

Giờ sinh của trẻ là vấn đề mà ngày càng có nhiều ba mẹ quan tâm đến, thậm chí chủ động chọn giờ sinh cho trẻ. Vậy thực hư chuyện giờ sinh sẽ tác động tới cuộc đời con như thế nào. Những băn khoăn đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết ngay sau đây.

Giờ Mùi (13:00 – 15:00)

Trẻ sinh giờ Mùi bẩm sinh đã thông minh, ngoan ngoãn, biết nghe lời. Những đứa trẻ này thường mang đến may mắn, phúc lộc cho cha mẹ. Dù cha mẹ trước đó có nghèo khó, chật vật, sau khi sinh con giờ Mùi, gia đình đó cũng làm ăn phát đạt, tài lộc vượng phát.

Quả không ngoa khi khẳng định rằng trẻ sinh giờ Mùi xuất hiện trong gia đình nào thì nhà đó từ nghèo hóa giàu, cả gia đình ngày một ấm êm, hạnh phúc. Không những thế, những đứa trẻ giờ Mùi khi lớn lên sẽ tài danh, giỏi giang hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Sau này, trẻ sinh giờ này thường có được sự nghiệp thành công rực rỡ, tài danh hơn người khiến cha mẹ mát mặt.

chọn giờ sinh cho trẻ

Giờ Hợi (21:00 – 23:00)

Trẻ sinh giờ Hợi nếu là bé trai sẽ rất nhanh nhẹn, tháo vát, bé gái sẽ có ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng. Dù là bé trai hay bé gái, trẻ sinh giờ này thường mang đến tài lộc cho gia đình. Những em bé này thường được ví như ngôi sao may mắn của bố mẹ.

Bố mẹ có con sinh giờ Hợi thì làm ăn ngày càng phát đạt, tài vận ngày một đi lên. Khi trưởng thành, những em bé sinh giờ Hợi thường thành đạt, giỏi giang, thích làm việc thiện. Về nhà, họ là những người con hiếu thảo với cha mẹ, tình nghĩa với anh chị em.

chọn giờ sinh cho trẻ

 

Giờ Mão (5:00 – 7:00)

Trẻ sinh giờ Mão thường là những em bé học rất giỏi lại có ý chí quyết tâm. Khi đã xác định sẽ làm việc gì, trẻ sinh giờ này sẽ làm đến cùng chứ hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng. Trẻ sinh giờ Mão thường mang đến phúc lộc, giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, ngày một thành công.

Khi lớn lên, trẻ sinh giờ này thường tự mình làm nên sự nghiệp, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Không những thế, khi thành công rồi, trẻ sinh giờ này thường giúp đỡ những người khác, giúp cho phúc đức tiếp tục được trao truyền. Gia đình có trẻ sinh giờ này thì hậu vận càng ngày càng phát đạt, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Sau cùng, dù con có sinh vào giờ nào tháng nào, điều quan trọng nhất là dinh dưỡng và chế độ chăm sóc dành cho con. Do vậy thay vì chọn giờ sinh cho trẻ, hãy quan tâm nhiều hơn đến kiến thức chăm con cơ bản để sẵn sàng nhất đón bé yêu chào đời ba mẹ nhé.

Nguồn : bau.vn