Choo Sarang chính thức debut làm người mẫu nhí gây bão xứ Hàn

Choo Sarang được nhận xét là rất có tiềm năng khi làm người mẫu nhí. Thiên thần ngày nào nay dậy đã thì ngoạn mục, debut thành công rực rỡ.

Choo Sarang vốn là một gương mặt được công chúng vô cùng yêu mến và dành nhiều tình cảm khi tham gia chương trình The Return of Superman. Bên cạnh đó, Choo Sarang còn được biết đến với vai trò người mẫu nhí mà còn được dân tình mệnh danh là thiên thần nhí bởi vẻ ngoài hết sức đáng yêu và có nét tinh nghịch và xinh chẳng khẳng nào một thiên thần. Cô bé được công chúng trong nước cũng như quốc tế hết sức ưu ái và hâm mộ với tên gọi “em gái quốc dân”. Sau khi rời khỏi chương trình The Return of Superman, Choo Sarang đã chuyến tới Hawaii cùng bố mẹ và dần ít xuất hiện trước truyền thông hơn. Điều này đã khiến những công chúng yêu mến cô bé rất mong nhớ.

Người mẫu nhí Choo Sarang.

Không làm công chúng thất vọng, sắp tới công chúng sẽ có nhiều cơ hội gặp thiên thần nhí nhiều hơn với tư cách người mẫu nhí. Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ của người mẫu nhí đã có thông báo rằng con gái của mình sẽ trở thành người mẫu nhí cho thương hiệu Shiho & Style bắt đầu từ năm 2022 tới. Không chỉ xuất hiện một mình, Choo Sarang còn có cơ hội xuất hiện cùng với cháu gái của mẹ là cô bé Hime Yano và cô em họ Mila.

Trước thông tin trên, công chúng hết sức vui mừng được hội ngộ với cô bé mũm mĩm hết sức đáng yêu ngày nào. Ở thời điểm hiện tại, Choo Sarang đã dậy thì thành công trở thành một cô bé cao lớn vượt trội. Trong lần thử sức làm người mẫu nhí gần đây, thiên thần nhí vẫn tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ khi tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp và duyên dáng trước ống kính cùng mẹ. Dân tình dự đoán rằng, trong tương lai chắc hẳn cô mẹ sẽ lấn sâu vào Showbiz nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như chiều cao ấn tượng không khác gì người mẫu.

nguoi mau nhi Choo Sarang

nguoi mau nhi Choo Sarang

nguoi mau nhi Choo Sarang

Nguồn : bau.vn