Chủ nhân ca khúc hit “Old Town Road” gặp sự cố trên sóng truyền hình

Mới đây, anh chàng Rapper người Mỹ - LiL Nas X đã gặp một sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu khi mải biểu diễn làm rách cả quần.

Đây là lần đầu tiên LiL Nas X trình diễn tại sân khấu Saturday Night Live. Ca khúc hit “Mantero” cũng đươc anh biểu diễn trực tiếp lần đầu trên sân khấu này. Tuy nhiên anh đã không may gặp sự cố ngay trên sóng truyền hình.

Sự cố dở khóc dở cười của LiL Nas X

Mở đầu phần biểu diễn chàng rapper người Mỹ khiến người xem không thể dời mắt. Tuy nhiên, mải biểu diễn và anh đã không để ý quá nhiều tới chiếc quần bó của mình. Do đó, khi múa cột chiếc quần bó của anh đã bị rách đũng. Sau đó, ngôi sao 22 tuổi đã đăng thông tin trên Twitter nói về sự cố hy hữu này. Anh cho biết khi nhận ra sự việc đã nhanh chóng giữ chặt chỗ rách và diễn tới cuối bài.

Với những nghệ sĩ, gặp sự cố trên sóng truyền hình có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi trình diễn. Nếu gặp sự cố họ cần phải rất bình tĩnh xử lý và trình diễn đến cuối. Trường hợp của LiL Nas X anh được nhiều người đánh giá rất chuyên nghiệp vì không hề lúng túng mà còn rất tự tin biểu diễn hết.

lil-nas-x-chu-nhan-hit-old-town-road-gap-su-co-tren-song-truyen-hinh-1

Ngoài ra, MV “Montero” (Call me by your name) của anh chàng đã đánh bại MV “Peaches” của Justin Beiber để vươn lên đứng vị trí No.1 tại Billboard Hot 100.

Chủ nhân của Hit “Old Town Road”

Montero Lamar Hill sinh năm 1999 tại Mỹ. Anh còn được biết đến rộng rãi với nghệ danh LiL Nas X. Anh là một nam rapper kiêm sáng tác nhạc người Mỹ.

Sự thành công của “Old Town Road” đã đưa tên tuổi của anh đến gần với người hâm mộ. Bài hát này đã giúp anh giành được nhiều giải thưởng như:

  • Bài hát của năm
  • Đĩa đơn của năm
  • Bản hợp tác, song ca hoặc nhóm xuất sắc nhất
  • Bài hát Top Hot 100

Và nhiều giải thưởng khác nữa

lil-nas-x-chu-nhan-hit-old-town-road-gap-su-co-tren-song-truyen-hinh-2

LiL là một ca sĩ trẻ nhưng được nhiều người đánh giá cao và hy vọng anh thành công hơn trong tương lai.

Nguồn : bau.vn