Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bầu quyến rũ ở tháng cuối thai kỳ

Mới đây, Chúng Huyền Thanh vừa "chơi lớn" khi chia sẻ bộ ảnh bầu nude 100% khoe bụng bầu vượt mặt trong tháng cuối thai kỳ.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Chúng Huyền Thanh và ông xã Jay Quân đang chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2 chào đời. Trong suốt thai kỳ, cô luôn rất chăm cập nhật những trạng thái và hình ảnh trên trang cá nhân để lưu giữ lại khoảng thời gian đặc biệt này. Mới đây, trước khi bé thứ 2 chào đời, người đẹp đã chụp một bộ ảnh diện váy xuyên thấu, khoe bụng bầu cuối thai kỳ. Á quân TheFace chia sẻ dù đã theo nghiệp mẫu từ rất lâu, nhưng vẫn chưa dám thực hiện bất cứ bộ ảnh nude nào cả. Vậy mà lần lại có thể “chơi lớn” chụp bộ ảnh nude trong tháng cuối thai kỳ.

chung huyen thanh

Dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân

Theo như Chúng Huyền Thanh chia sẻ trước đó, hiện cô đang mang thai 9 tháng, ngày dự sinh là 22/4. Vậy là chỉ còn khoảng gần một tháng nữa em bé sẽ ra đời.

chung huyen thanh

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu trong bộ ảnh mới

 

Có thể thấy, dù đã “tăng nhẹ 20kg” nhưng cô vẫn giữ được đường cong quyến rũ và thần thái đỉnh cao, nhanh chóng nhận được những lời chúc cùng lời khen ngợi từ đồng nghiệp và người hâm mộ

Vẫn giữ được thân hình quyến rũ dù đang mang thai tháng thứ 9

chung huyen thanh

Chụp ảnh cùng con trai đầu lòng

Ngoài những bức ảnh mới này, cô cũng thường xuyên chia sẻ ảnh trong thời kỳ mang thai, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 2.

Nguồn : sức khỏe 24h

Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc
Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ
K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ

Mới đây APJ đã rời khỏi công ty giải trí ICM. Đáng chú ý người này vẫn được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc phát hành khi còn hoạt động ở ICM. Cộng đồng mạng đã phát hiện ra Jack không được quyền làm như vậy. K-ICM đã lên tiếng chính thức trên facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ - hạnh phúc bên cạnh các con trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Sự xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, đặc biệt là vẻ đáng yêu của Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm và lời khen từ mọi người.