Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bầu quyến rũ ở tháng cuối thai kỳ

Mới đây, Chúng Huyền Thanh vừa "chơi lớn" khi chia sẻ bộ ảnh bầu nude 100% khoe bụng bầu vượt mặt trong tháng cuối thai kỳ.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Chúng Huyền Thanh và ông xã Jay Quân đang chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2 chào đời. Trong suốt thai kỳ, cô luôn rất chăm cập nhật những trạng thái và hình ảnh trên trang cá nhân để lưu giữ lại khoảng thời gian đặc biệt này. Mới đây, trước khi bé thứ 2 chào đời, người đẹp đã chụp một bộ ảnh diện váy xuyên thấu, khoe bụng bầu cuối thai kỳ. Á quân TheFace chia sẻ dù đã theo nghiệp mẫu từ rất lâu, nhưng vẫn chưa dám thực hiện bất cứ bộ ảnh nude nào cả. Vậy mà lần lại có thể “chơi lớn” chụp bộ ảnh nude trong tháng cuối thai kỳ.

chung huyen thanh

Dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân

Theo như Chúng Huyền Thanh chia sẻ trước đó, hiện cô đang mang thai 9 tháng, ngày dự sinh là 22/4. Vậy là chỉ còn khoảng gần một tháng nữa em bé sẽ ra đời.

chung huyen thanh

Chúng Huyền Thanh khoe bụng bầu trong bộ ảnh mới

 

Có thể thấy, dù đã “tăng nhẹ 20kg” nhưng cô vẫn giữ được đường cong quyến rũ và thần thái đỉnh cao, nhanh chóng nhận được những lời chúc cùng lời khen ngợi từ đồng nghiệp và người hâm mộ

Vẫn giữ được thân hình quyến rũ dù đang mang thai tháng thứ 9

chung huyen thanh

Chụp ảnh cùng con trai đầu lòng

Ngoài những bức ảnh mới này, cô cũng thường xuyên chia sẻ ảnh trong thời kỳ mang thai, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 2.

Nguồn : sức khỏe 24h