Chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng Enfa “Cho con sự khởi đầu trọn vẹn”

Đăng kí online để nhận ngay phần quà chào mừng thành viên Enfa A+ Smart Club bao gồm: mẫu thử sữa Enfamama, sách dinh dưỡng, khăn giấy ướt Bobby và cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Sữa Enfa cho trẻ là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Mead Johnson – một trong những thương hiệu có uy tín lâu năm tại Mỹ. Hiện nay các dòng sản phẩm của sữa enfa đã có mặt trên khắp thị trường thế giới, trên thị trường Châu Âu và cũng đã có mặt tại thị trường ở Việt Nam. Sữa Enfa cho bé có nhiều dòng như: EnfaMil A+, sữa Enfa Grow và Enfamama. Các dòng sản phẩm sữa của Enfa luôn mang đến nguồn dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với độ tuổi của bé theo từng giai đoạn phát triển.

Bốc thăm trúng thưởng cùng Enfa

Đáp lại tình cảm của quý khách hàng dành cho các sản phẩm của Enfa trong thời gian qua, Công Ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) gửi tặng khách hàng chương trình “cho con sự khởi đầu trọn vẹn”. Chương trình cụ thể như sau:

1. Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam)

Địa chỉ: Lầu 4, Phòng 401, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Điều kiện tham gia

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên tính đến ngày tham gia chương trình.
 • Đang mang thai hoặc có bé dưới 12 tháng tuổi, và hoàn tất đăng ký thành viên Enfa A+ Smart Club tại trang web: https://bitly.com.vn/i2c2j4

4. Thời gian din ra chương trình

Thời gian đăng ký tham gia: Từ 04/07/2021 đến 30/09/2021.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức như sau:

 • Thời gian công bố kết quả đợt rút thăm may mắn tháng 7: 10/08/2021
 • Thời gian công bố kết quả đợt rút thăm may mắn tháng 8: 10/09/2021
 • Thời gian công bố kết quả đợt rút thăm may mắn tháng 9: 10/10/2021

5. Thể l chương trình

Cách thức tham gia chương trình

Bốc thăm trúng thưởng cùng Enfa

 • Mẫu đăng ký trực tuyến có đính kèm thông tin giải thưởng,mẹ đăng ký thông tin đầy đủ theo hướng dẫn và hoàn tất thành công sẽ nhận ngay phần quà chào mừng thành viên Enfa A+ Smart Club bao gồm: mẫu thử sữa Enfamama, sách dinh dưỡng, khăn giấy ướt Bobby và cơ hội trúng thưởng là xe đẩy em bé nhập từ Đức hoặc lon sữa Enfamama 870g hoặc voucher mua hàng tại hệ thống cửa hàng Con Cưng trị giá lên đến 1.000.000 VNĐ (tuỳ theo từng đợt chương trình tham gia).
 • Mẹ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu (gồm họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại).
 • Lưu ý: Trường hợp số điện thoại không có thật và địa chỉ nhà/email không đúng định dạng hay không thật, hoặc không chính xác của mẹ, phần quà chào mừng thành viên sẽ không thể gửi về cho mẹ. Khi đó nhãn hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho việc trễ nại hay khiếu nại từ mẹ. Tương tự với phần quà bốc thăm may mắn trúng thưởng.

Cách xác định người trúng thưởng

 • Việc bốc thăm sẽ được thực hiện bằng hình thức chọn ngẫu nhiên bằng công cụ Excel, công bố tại trang web của Enfa. Danh sách bốc thăm gồm có người trúng giải chính thức và 10 người trúng giải dự bị.

Tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Người trúng thưởng phải cung cấp bằng chứng xác thực thông tin đã đăng ký, bao gồm: họ tên, điện thoại và địa chỉ thường trú.

Thông báo trúng thưởng và trao giải

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo cho người trúng giải bằng email và điện thoại trong vòng 02 tuần kể từ ngày bốc thăm. Trong trường hợp người trúng giải không cung cấp được bằng chứng xác thực các thông tin đã đăng ký yêu cầu, giải thưởng sẽ được trao cho người trúng thưởng kế tiếp trong danh sách dự bị.

Danh sách trúng giải được công bố trên trang web của chương trình tại địa chỉ: https://bitly.com.vn/i2c2j4

Giải thưởng sẽ được chuyển đến người trúng giải qua đường bưu điện trong vòng 21 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng cho đến khi giải thưởng được nhận bởi bưu cục nơi gửi.

6. Trách nhiệm thông báo

 • Ban Tổ Chức sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ Chương trình: “Cho Con Sự Khởi Đầu Trọn Vẹn” trên website của doanh nghiệp.
 • Ban Tổ Chức sẽ thực hiện thông báo công khai kết quả trúng thưởng trên website của doanh nghiệp.

7. Các qui định khác

 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Với sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, doanh nghiệp sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.
 • Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 31/10/2021 sẽ không được giải quyết.
 • Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.

Nguồn : bau.vn