Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn và mối quan hệ ”phim giả tình thật” với Quỳnh Kool

Sau đêm trao giải VTV Awards 2020, Thanh Sơn tiết lộ bất ngờ về chuyện riêng tư thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

Mới đây, diễn viên Thanh Sơn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi livestream hé lộ về mối quan hệ thật sự với nữ diễn viên Quỳnh Kool. Cụ thể, nam diễn viên lần đầu lên tiếng về chuyện anh đã ly hôn và đang độc thân được một thời gian khá dài. “Tôi từng có gia đình nhưng chúng tôi đã ly hôn được một thời gian”, Thanh Sơn khẳng định.

Thanh Sơn và Quỳnh kool vô cùng đẹp đôi trong những tấm hình chụp chung

Đề cập đến chuyện “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool, nam diễn viên giải thích: “Có thời điểm nhiều người cố gắng “đẩy thuyền” Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Thực tế, cả hai là đồng nghiệp làm việc chung nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Có lẽ do cả hai đều FA (độc thân) nên diễn với nhau ngọt hơn. Tuy nhiên đó là phim còn hiện tại chúng tôi là bạn bè, không có chuyện yêu nhau”

 

Sự thật Thanh Sơn ly hôn và mối quan hệ “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool?

 

Thanh Sơn cho biết anh và Quỳnh Kool không có chuyện yêu nhau

Suốt thời gian qua, dân tình liên tục không khỏi xôn xao trước tin đồn về chuyện “phim giả tình thật” giữa Thanh Sơn và Quỳnh Kool. Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận thì hiện giờ Quỳnh Kool đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn chứ không hề có mối quan hệ trên mức anh em đồng nghiệp cùng Thanh Sơn.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng