Cung hoàng đạo thích nổi loạn và phá vỡ các quy tắc nhất là ai?

Mặc dù không tránh khỏi rắc rối khi làm những điều đó nhưng những cung hoàng đạo này vẫn không thể nào ngừng lại mong muốn được nổi loạn của mình.

Bạn đã bao giờ nung nấu ý định muốn nổi loạn, bất chấp mọi quy tắc hay chưa? Với những cung hoàng đạo dưới đây, quy luật được sinh ra là để phá vỡ và họ quyết định luôn mình chính là những người sẽ thực hiện điều đó.

Họ cảm thấy tuyệt vời nhất khi được là chính mình, được làm điều mình thích và không muốn bất kỳ ai tham gia cũng như điều khiển cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Hiếu chiến, lâm trận ngay chứ không cần lướt qua quy định

Không có gì lạ khi Bạch Dương hiếu chiến, bốc đồng lại thích nổi loạn đến vậy. Hành tinh chủ quản của Bạch Dương chính là sao Hỏa – hành tinh đại diện cho sự chiến đấu, dũng cảm. Nếu như ai đó đã từng cùng Bạch Dương tham gia một trận đấu, chắc chắn rất khó lòng để vượt qua được cung hoàng đạo này. Bạch Dương nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và chẳng hề quan tâm đến những luật lệ được đề ra.

cung hoang dao

Bạch Dương luôn hành động theo bản năng, không suy nghĩ quá nhiều và cũng không thích cách người khác lòng vòng nói chuyện với họ. Với cung hoàng đạo đầu tiên trên vòng tròn hoàng đạo này, mọi thứ cần phải được giải quyết theo cách mà họ cho là nhanh gọn nhất.

Song Tử – Quy tắc ư? Chỉ là một trò đùa thôi!

Có một điều chắc chắn là Song Tử chẳng bao giờ tập trung khi ai đó đang cố gắng giải thích các quy tắc cho họ. Song Tử thích tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình hơn là cứ rập khuân các nguyên tắc. Tại vì sao lại vậy ư?

Vì điều đó khiến cho cuộc sống của Song Tử trở nên thú vị hơn. Song Tử luôn tỏ ra hăng hái với mọi chuyện nhưng cũng rất nhanh chóng cảm thấy chán nản và việc nghịch ngợm, làm trái với quy định sẽ khiến Song Tử nhanh chóng lấy lại tinh thần. Cuộc sống với Song Tử là để thử nghiệm nên không có lý do gì để cứ mãi ở một chỗ và làm theo những gì người khác sắp đặt.

Nhân Mã – Cuộc sống là không giới hạn

Rất khó để ép một Nhân Mã tuân thủ đúng những quy tắc đã được đặt ra, kể cả khi họ có thực hiện thì đó cũng chỉ là một sự chống đối. Ngay từ khi còn là những đứa trẻ chưa hiểu chuyện, Nhân Mã đã không ít lần làm trái quy định của bố mẹ. Đến khi trưởng thành rồi, Nhân Mã cũng không hề yêu thích và thường xuyên làm trái nguyên tắc bởi chúng cứng nhắc và nhàm chán.

cung hoang dao

Người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã là tuýp người năng động, không ngại thử thách bản thân, với họ, cuộc sống càng nhiều thử thách thì càng thú vị. Trong suốt cuộc đời mình, Nhân Mã luôn cố gắng theo đuổi, tìm kiếm sự tự do, bạn càng cố gắng trói buộc và điều khiển Nhân Mã, thì chỉ càng làm cho mối quan hệ của bạn với Nhân Mã trở nên xa cách mà thôi.

Cung hoàng đạo Bảo Bình – Không có thời gian và tâm trí để quan tâm các quy tắc

Bảo Bình chính xác là một kẻ nổi loạn, một kẻ nổi loạn vô cùng đặc biệt. Khi phải đối mặt với một loạt các quy tắc, trong đầu Bảo Bình ngoài việc nghĩ xem chủ nhân của những dòng chữ này là ai thì không hề có bất kỳ ý nghĩ nào về việc sẽ thực hiện chúng. Bảo Bình không muốn có người bước vào cuộc sống của mình và rồi tự tay vẽ thêm vài dấu chấm dấu phẩy vào đó.

Hơn thế, Bảo Bình có quá nhiều mối quan tâm khác nên cũng không có thời gian để quan tâm đến việc người khác đang cần gì, mong muốn gì. Mỗi người một cuộc sống riêng mà, khi Bảo Bình không can thiệp vào chuyện người khác thì cũng mong ai đó đừng bắt Bảo Bình phải tuân theo điều gì mà cung hoàng đạo này không muốn nhé.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng