Cuộc sống của các mỹ nhân Việt sau khi kết hôn với chồng Ấn Độ

Đều kết hôn với nửa kia mang quốc tịch Ấn Độ, các mỹ nhân Việt đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến bao người mơ ước.

Mở đầu trong các mỹ nhân Việt khi lấy chồng ấn thì phải nhắc đến cô nàng Võ Hạ Trâm. Trước khi lấy chồng doanh nhân Vikas Chaudhary, Võ Hạ Trâm từng trải qua vài mối tình với các chàng trai Việt nhưng không đi đến đâu. Từ sau khi về chung nhà với nửa kia người Ấn Độ, cuộc sống sung sướng như bà hoàng của nữ ca sĩ khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

mỹ nhân Việt

Chồng Võ Hạ Trâm không chỉ là doanh nhân thành đạt còn là mẫu đàn ông chiều chuộng vợ hết mực. Võ Hạ Trâm từng tiết lộ ông xã làm hầu hết việc nhà để vợ yên tâm theo đuổi nghệ thuật. Không chỉ được chồng yêu, Võ Hạ Trâm còn được lòng các thành viên nhà chồng, đặc biệt mẹ chồng rất mực quý cô con dâu người Việt.

mỹ nhân Việt

Vì khoảng cách xa xôi, Võ Hạ Trâm và chồng hiếm khi về Ấn Độ. Trong dịp sang thăm nhà chồng sau hôn lễ, Võ Hạ Trâm và mẹ chồng thân thiết khiến nhiều người ghen tị trước tình cảm nữ ca sĩ nhận được từ người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình chồng. Khi Võ Hạ Trâm về nước, mẹ chồng còn bịn rịn khóc nhớ con dâu. Hai mẹ con thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau thân mật.

Nguyễn Diệu Hoa luôn được công chúng ca ngợi vì là Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc hơn người lại thành thạo đến 5 ngoại ngữ. Về đời tư, Diệu Hoa kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ tên Maneesh Dane đã gẩn 30 năm nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc, đầm ấm.

mỹ nhân Việt

Hoa hậu Diệu Hoa lần lượt hạ sinh ba con “đủ nếp đủ tẻ” cho chồng Ấn Độ. Các con của người đẹp đều thừa hưởng gen trội nhan sắc cả bố mẹ, hứa hẹn là mỹ nam, mỹ nữ khuấy đảo showbiz nếu nối nghiệp nghệ thuật. Tuy nhiên, vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa lại hướng các con trau dồi con đường học vấn. Con cái của nàng hậu đều theo học những ngôi trường danh tiếng ở Mỹ, sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc.

Nói về nửa kia, Diệu Hoa hạnh phúc tiết lộ chồng rất trách nhiệm với gia đình, biết quan tâm đến gia đình hai bên. Các con của nàng hậu cũng rất vâng lời, thường xuyên tâm sự với bố mẹ giúp không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm. Mỹ nhân Việt này cũng rất được mẹ chồng yêu quý vì gia đình chồng không có con gái. Bản thân Diệu Hoa cũng tìm hiểu về văn hóa Ấn Độ để giao tiếp với gia đình chồng.

Nguyệt Ánh được nhắc đến là một trong những gương mặt nữ diễn viên nhẵn mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Vẻ đẹp dịu dàng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên của Nguyệt Ánh giúp cô giữ vị trí vững chắc trong lòng công chúng dù vào nghề đã lâu.

Sau mối tình ồn ào với vị đại gia giấu mặt, Nguyệt Ánh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa với giáo viên dạy yoga tên Kilaparthy Eswar Rao vào năm 2017. Hôn lễ của vợ chồng nữ diễn viên được tổ chức ở biển, có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết.

Tháng 7/2018, Nguyệt Ánh hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên Nanda và mãi khi con cứng cáp nữ diễn viên mới công khai ảnh cận mặt. Tổ ấm của Nguyệt Ánh – Eswar được nhiều người ngưỡng mộ vì hạnh phúc, êm đềm. Quý tử đầu lòng của cặp đôi cũng sở hữu vẻ đẹp lai cực phẩm đốn tim người hâm mộ.

Nguyệt Ánh hiếm khi chia sẻ về chồng, trong lần hiếm hoi cô tiết lộ anh thành thạo chăm sóc con và làm việc nhà giúp vợ mỗi khi cô bận quay phim, tham gia gameshow. Nữ diễn viên hạnh phúc vì vợ chồng hiểu nhau, có thể tâm sự không biết chán, chồng cũng ủng hộ cô trong mọi việc.

Lấy chồng Ấn Độ, cuộc sống của các mỹ nhân Việt đều khiến bao người phải ngưỡng mộ. Không chỉ có cuộc hôn nhân êm đềm bên nửa kia người Ấn, các mỹ nhân Vbiz này còn được nhà chồng thấu hiểu, yêu thương vô vàn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng