Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình cực yêu

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đưa Leon, Lisa và Henry đi du xuân đầu năm và khoe hình gia đình trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của cả nhà.

Sau khi về chung một nhà với Kim Lý và hạ sinh hai nhóc tì Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà thoải mái hơn trong việc chia sẻ hoạt động và hình ảnh của các thành viên trong gia đình. Cô truyền thêm cho công chúng nguồn cảm hứng tích cực và niềm vui trong cuộc sống thông qua những khoảnh khắc đời thường của mái ấm nhỏ xinh của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà, cô đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc cùng Kim Lý, Henry, Leon và Lisa trong chuyến đi du xuân đầu tiên trong năm 2021.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khoe nhan sắc rạng rỡ, luôn nở nụ cười tươi rói và biểu cảm hạnh phúc ngập tràn trong từng khoảnh khắc bên chồng con. Hai bé Leon và Lisa, Henry thì bụ bẫm, kháu khỉnh, nằm ngoan trong vòng tay bố mẹ. Subeo cũng luôn dùng những cử chỉ tình cảm với Kim Lý. Dù mối quan hệ thân thiết của Kim Lý và Subeo là điều ai cũng biết nhưng mỗi lần cả hai chung khung hình thì nhiều người vẫn cảm giác đây giống như một cặp cha con thực sự.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và ngoài trờiCặp song sinh Leon và Lisa cũng rất ngoan ngoãn, đáng yêu

Đáng chú ý nhất là bức hình Lisa và mẹ trong bức ảnh chụp chung. Nhìn vào bức hình thôi đã thấy rõ biểu cảm cực thần thái của hai mẹ con.

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé, đang đứng và ngoài trời

Chính những chuyến du lịch cùng nhau giúp tình cảm gia đình Hồ Ngọc Hà thêm gắn kết. Đây cũng là điều cô mong muốn để xây dựng hạnh phúc riêng cho gia đình nhỏ của mình để cùng nhau cố gắng trong năm 2021.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng