Cuộc sống màu hồng và sang chảnh của Phanh Lee sau kết hôn

Phanh Lee tận hưởng cuộc sống ngọt ngào sau kết hôn, được ông xã chiều chuộng hết mực.

Ít giờ trước, thông qua trang cá nhân, Phanh Lee tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau khi cất bước theo chồng. Chia sẻ hình ảnh lọ hoa cùng mâm cơm ngon mắt, nữ diễn viên khoe: “Chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi”.

Qua hình ảnh và chia sẻ của Phanh Lee, có thể thấy nữ diễn viên đang sống trong hôn nhân viên mãn với chồng đại gia. Thay vì phải xắn tay áo vào bếp, nữ diễn viên được chồng cưng nựng hết mực.

Phanh Lee
Phanh Lee “chỉ việc cắm hoa và ăn cơm”.

Trước đó, vào ngày 20/6, Phanh Lee tổ chức đám cưới với bạn trai đại gia. Được biết nửa kia của nữ diễn viên là Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1986, hiện giữ chức vụ tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng lớn, và là chủ đầu tư khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Có chồng là đại gia sở hữu tập đoàn nghìn tỷ, cuộc sống sau đám cưới của Phanh Lee khiến nhiều cô gái trẻ phải ao ước. Diễn viên Ghét thì yêu thôi từng tiết lộ chồng đi chợ, nấu cơm tươm tất, hay âm thầm đặt vé du lịch để chiều lòng bà xã.

Cũng từ khi kết hôn, Phanh Lee gác lại công việc, tập trung nghỉ dưỡng. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh ở resort cao cấp, “check-in” khắp mọi nơi với những dịch vụ đắt đỏ. Không những thế, người đẹp sinh năm 1990 còn dát đầy hàng hiệu lên người mỗi khi đi du lịch.

Phanh Lee
Trang cá nhân của Phanh Lee ngập tràn hình ảnh du lịch sang chảnh, tận hưởng cuộc sống.

Trước những lời khen về nhan sắc ngày càng thu hút, cô chia sẻ: “Chắc hợp lấy chồng”, “Chắc do chồng chăm tốt”. Qua đó có thể thấy, nữ diễn viên đang rất hài lòng với cuộc sống mới.

Phanh Lee
Người đẹp sinh năm 1990 dát đồ hiệu khi đi du lịch. Gu thời trang của Phanh Lee ngày càng sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn quá khứ.

Hiện tại nữ diễn viên chưa có kế hoạch trở lại trong tương lai gần.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng