Cuộc sống viên mãn của Võ Hạ Trâm sau 2 năm lấy chồng

2 năm sau khi theo chồng người Ấn về dinh, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Võ Hạ Trâm là niềm mơ ước của bao người.

Vợ chồng Võ Hạ Trâm hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng gia đình chồng của cô vẫn định cư tại quê hương Ấn Độ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng dù làm dâu ở một đất nước xa xôi cộng thêm giữa hai nền văn hóa nhiều điểm khác biệt nhưng may mắn là cô nhận được sự đối đãi rất tình cảm từ gia đình chồng.

Trải nghiệm đầu đời làm dâu cũng y chang như ở nhà mẹ ruột, được yêu thương chăm sóc chiều chuộng và thoải mái nhất. Bởi tui hên quá có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất” – cô nói.

Trên trang cá nhân và kênh YouTube của mình, giọng ca Thèm Yêu chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thân thiết bên mẹ chồng khi có dịp trở về Ấn Độ tham dự Tết truyền thống của người dân địa phương. Qua những cử chỉ ấm áp và gần gũi, người xem có thể cảm nhận được bà là người rất nhân hậu, yêu thương, cưng chiều con dâu hết mực. Nàng ca sĩ cũng tiết lộ rằng khi cô và ông xã phải rời Ấn Độ để về lại Việt Nam mẹ chồng đã khóc do nhớ con.

Võ Hạ Trâm và doanh nhân Vikas Chaudhary đã có thời gian tìm hiểu 1 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Vì sự khác biệt về luật pháp giữa hai quốc gia mà sau khi tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2019, phải đến tháng 6 vừa rồi hai vợ chồng cô mới nhận chính thức giấy chứng nhận kết hôn.

Cô nàng từng giới thiệu rằng chồng cô là người rất vui tính, hay pha trò giúp cho ngôi nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng người. Anh cũng rất hiểu và thông cảm cho công việc bận rộn của vợ, thường xuyên giúp đỡ các công việc nhà. Giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ cô và ông xã rất muốn có em bé, dự định sẽ sinh con vào năm sau. Người hâm mộ đều mong rằng nguyện vọng của nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng