MC Thành Trung chia sẻ hình ảnh hai con trai kèm lời chúc mừng sinh nhật

Hình ảnh hai cậu con trai nhà MC Thành Trung vô cùng đáng yêu. Hai cu cậu nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật và lời khen ngợi từ những mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh hai cậu con trai đáng yêu nhân ngày sinh nhật tròn 1 tuổi. Hai cậu con trai sinh đôi tên Chính Nhân (Goku) và Hiếu Nhân (Daino) vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Nam MC viết: “Chúc mừng sinh nhật 2 bạn Heo của ba mẹ tròn 1 tuổi.

sinh nhat

sinh nhat

sinh nhat

Hình ảnh hai cậu con trai đáng yêu nhận được nhiều sự thu hút và nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật cùng lời khen ngợi 

Trước đó không lâu Thành Trung cũng đã viết những dòng tâm sự gửi tới hai con trai nhân dịp chuẩn bị sinh nhật:

Lớn nhanh, ba sẽ nói cho các con biết ý nghĩa cái tên của mình!

Tam Tài: Thiên Địa Nhân.

Nhân ở giữa đất trời, nên làm người phải trung chính. Đạo làm người chữ hiếu đứng đầu, nên tên các con là: Gokư – Võ Thành Chính Nhân và Daino – Võ Thành Hiếu Nhân. Chính nhân quân tử đứng giữa trời. Hiếu nhân thành người phúc tổ tông. Ba mong các con sau này lớn lên, trưởng thành, lấy cái gốc của con người mình là ý nghĩa của 2 cái tên ba đã tặng.” Lời nhắn nhủ vô cùng tình cảm và chứa đựng niềm hy vọng của một người cha dành cho con.

Khoảnh khắc bố và hai con trai rất tình cảm khi cùng xem bức thư pháp

Dù bận rộn với công việc nhưng mỗi khi về nhà MC Thành Trung luôn dành thời gian chăm sóc và chơi với các con. Nhiều lần Thành Trung còn vui vẻ chia sẻ hình ảnh hai con trai dù nhỏ nhưng đã biết cảm nhận và yêu thích âm nhạc. Hai bé nghe thấy tiếng nhạc là nhún nhảy theo điệu nhạc, vỗ tay rất đáng yêu. Thậm chí hai cậu ấm chính là những vị “khán giả” cuồng nhiệt và là fan hâm mộ của bố Thành Trung.

Nam MC từng chia sẻ: “Không biết sau này các ông ý có duyên với nghệ thuật hay không mà cứ nghe thấy nhạc là vỗ tay. Sau này làm nghề gì tuỳ các con chọn nhưng biết yêu âm nhạc đã là 1 thành công với tâm hồn rồi các con ạ“.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng