Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 giường bệnh, đấu giá đồ quý ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng 100 giường bệnh và bán đấu giá vật phẩm quý để ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Bắc Ninh và Bắc Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định gửi tặng 100 giường bệnh và hy vọng sẽ bán được vật phẩm phong thủy làm từ thạch anh với giá 260 triệu để ủng hộ hai tỉnh này.

Trong đợt dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2021, hai địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Bắc Ninh và Bắc Giang. Hiện tại, lực lượng quân đội đang gấp rút triển khai xây dựng bệnh viện dã chiến ở hai tỉnh này.  Tuy nhiên, đại diện tỉnh Bắc Giang cho biết, tỉnh đang thiếu hàng nghìn giường bệnh để phục vụ cho bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung.

Trước tình hình này, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng quyết định ủng hộ 100 giường bệnh cho bệnh viện dã chiến tại Bắc Giang và Bắc Ninh.

Trên trang cá nhân, Mr. Đàm viết: “Lần trước Hưng có xin cho 1 cháu bé bị phỏng! Sau khi đóng góp cả phần của Hưng là 30 triệu và các fans và những người thân nữa là được 160 triệu.

Khi Hưng liên hệ với bố mẹ bé thì họ xin không nhận nữa! Nay tình hình Covid đang hoành hành dữ dội tại 2 nơi Bắc Giang và Bắc Ninh.

Bệnh viện dã chiến vừa được cất lên nhưng không đủ giường chiếu. Nay Hưng xin mọi người cho Hưng tự quyết số tiền trên sẽ đóng góp thẳng cho sở y tế tỉnh.

Ngoài ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định bán đấu giá một vật phẩm phong thủy làm từ thạch anh màu hồng, toàn bộ số tiền thu được từ việc làm này sẽ anh sẽ quyên góp ủng hộ kinh phí cho Bắc Ninh và Bắc Giang phòng chống dịch:

“Nhân đây Hưng muốn được bán cực phẩm này để tiếp tục gửi ra đó để hỗ trợ bà con. Đây là một vật phẩm kỷ niệm của Hưng và người em Út Lan. Và Út Lan đồng tình với Hưng trong việc này!

Đá thạch anh hồng xuất xứ Mã Lai, giá 260 triệu. Nếu có ai vào sau trả cao hơn thì xin phép người trả giá đầu tiên cho Hưng được “lật kèo” bán cho ng trả cao nhất nha! Vì tiền đó cũng sẽ giúp mọi người thôi ạ!

Hy vọng là sẽ có mạnh thường quân nào đó ra tay để hiệp sức cùng nhau giúp đỡ xã hội và đất nước!”

Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 giường bệnh, đấu giá đồ quý ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang hình 2

Nam ca sĩ bán đấu giá vật phẩm phong thủy trong nhà của mình để ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch

Những sự chia sẻ của nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Đồng thời, rất nhiều khán giả đang sinh sống và có quê ở hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến anh.

Nguồn : bau.vn