Dân cư mạng kém duyên liên tục “spam” ảnh Tiến Đạt vào Facebook của Hari Won

Hành động kém duyên của một số dân cư mạng mới đây dưới bài đăng của Hari Won, liên tục spam ảnh người cũ Tiến Đạt khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải hình ảnh của Britney xác nhận đã đính hôn với bạn trai Sam Asghri với mục đích chúc mừng hạnh phúc tới nữ ca sĩ quốc tế. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như dưới bài đăng này của Hari Won xuất hiện nhiều dân cư mạng kém duyên vào chỉ trích, đưa ra ý kiến tiêu cực, thậm chí là “spam” ảnh người cũ – Tiến Đạt. Nhiều dân cư mạng còn cho rằng cô nàng chỉ đang khoe tài sản và “cà khịa” ai đó.

Bài đăng trên Facebook cá nhân của Hari Won chúc mừng Britney Spears được nhẫn cầu hôn từ bạn trai khiến nhiều netizen quá khích lên tiếng chỉ trích thậm tệ.

Mặc dù chỉ là một bài đăng chúc mừng đơn thuần nhưng một số netizen quá khích, kém duyên vẫn liên tục spam nữ ca sĩ và Tiến Đạt hồi còn yêu nhau.

Đây được nhận xét là hành động kém duyên vì Hari và Tiến Đạt giờ đây đều đã có tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Ngay lập tức, đã có nhiều netizen khác lên tiếng và lập tức chỉ trích hành động kém duyên này của antifan và bảo vệ cho bà xã Trấn Thành.

Đáng chú ý, phía dưới bài đăng xuất hiện vô số hình ảnh Hari Won và Tiến Đạt hồi còn mặn nồng do dân cư mạng “spam”. Việc bình luận và “spam” ảnh như vậy của một số dân cư mạng được đánh giá là kém duyên, quá khích và cần lên án mạnh mẽ. Bởi đây là câu chuyện của quá khứ, hiện tại Hari và Tiến Đạt đều đã có hạnh phúc của riêng mình.

Hiện tại, Hari Won và MC quốc dân đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Hari Won Tien Dat

Hari Won ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc bên ông xã.

Hari Won Tien Dat

Hari Won Tien Dat

Hậu chia tay Hari Won, Tiến Đạt cũng đã nhanh chóng tìm thấy nửa kia của đời mình.

Hari Won Tien Dat

Tiến Đạt giờ đây cũng vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Nguồn : bau.vn