Hari Won đọc hết sao kê, nói về “mạnh thường quân đặc biệt” ủng hộ 30 nghìn đồng

Sau khi Trấn Thành lên tiếng về việc sao kê, Hari Won mới đây cũng có động thái chia sẻ đặc biệt xoay quanh ồn ào này của ông xã.

Mới đây, Trấn Thành đã trở thành cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm khi quyết định công bố bản sao kê tiền từ thiện dài hơn 1.000 trang liên quan đến việc kêu gọi tiền từ thiện từ năm 2020. Liên quan đến lùm xùm này, mới đây Hari Won cũng đã lên tiếng về vụ việc này.

Theo đó, nữ ca sĩ Hương Đêm Bay Xa cho biết, cô đã ngồi đọc lại hết toàn bộ sao kê, trong đó ấn tượng nhất với một vị “mạnh thường quân đặc biệt”.

Bài đăng được Hari Won đăng tải.

Nguyên văn bải chia sẻ của bà xã Trấn Thành trên trang cá nhân như sau:

“Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xoá tên người gửi tiền. Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ.

Mình xoá hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn (biết vậy từ đầu đã lấy giấy che là đỡ cực).

Mà nói gì thì nói dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều. Nên phải che cả số tài khoản giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền…

Và định gạch thì… bút long nhà mình còn có 2 chiếc. Là không đủ xoá hết hơn 1.000 trang. Nên phải lấy giấy che huhu… Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm.

Mình đã đọc rất nhiều người cầu nguyện cho miền Trung. Lời tốt đẹp, lời ấm áp. Trong đó mình nhớ nhất một bạn gửi 30 nghìn đồng. Bạn đó viết đại khái em là sinh viên. Em không có nhiều tiền nên em nhịnh ăn sáng một bữa và xin gửi. Đọc mà thương gì đâu.

Mình muốn kiếm nội dung lại nhưng không đủ can đảm lục hết 998 tờ nên thôi đăng hình cái khác cũng là ấm lòng hén. Chúc cả nhà một ngày năng lượng đầy tích cực nhé”.

Hari Won

Câu chuyện của bà xã Trấn Thành khi được chia sẻ lại đã khiến dân cư mạng bất ngờ. Có thể thấy, dù chỉ là số tiền 30 nghìn đồng n hưng cũng khiến hàng triệu trái tim cảm thấy ấm lòng.

Nguồn : bau.vn