Dân tình xôn xao vì iPhone 12 sắc đến mức… gọt được vỏ táo.

Những thông tin về iPhone 12 series thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các tín đồ Apple. Mới đây, cộng đồng mạng lại lần nữa đứng ngồi không yên trước những bức ảnh gọt táo bằng iPhone 12.

Cư dân mạng luôn có những phát hiện chẳng thể ngờ tới từ những vật dụng phổ biến, đến mức ngay cả nhà sản xuất cũng chẳng nhận ra. Như mới đây là chuyện iPhone 12 có thể sử dụng để… gọt vỏ táo – một câu chuyện tưởng chẳng liên quan nhưng có thật. Điều này làm nổ ra nhiều tranh cãi, một số dân mạng cho rằng “Dù viền cạnh của iPhone có sắc bén đến thế nào thì cũng không thể cắt táo được”, có những người còn khẳng định đó là chỉ một bức ảnh bịa đặt.

Dân tình xôn xao

Dân tình xôn xao vì iPhone 12 sắc đến mức… gọt được vỏ táo.

Tuy nhiên dân mạng thế giới trên các diễn đàn gần đây liên tục chia sẻ ảnh/clip gọt táo bằng iPhone 12 (đủ các phiên bản). Cụ thể, phần cạnh vuông vức trên thân iPhone 12 vì quá sắc bén nên có thể gọt được vỏ táo. Thậm chí, có đánh giá còn cho rằng nếu cầm iPhone 12 quá chặt thì có thể gây đứt tay. Không những thế, khi bỏ iPhone 12 trong quần dễ gây tổn thương bởi góc cạnh sắc bén của nó.

Dân tình xôn xao

Mạng xã hội Trung cũng từng khiến dân tình xôn xao vì viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén

Trước đó, một số người dùng mạng xã hội Weibo và Tieba chia sẻ hình ảnh bàn tay của họ bị đỏ hoặc xước và khẳng định là do iPhone thế hệ mới. Không những thế mạng xã hội Trung cũng từng xôn xao viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén. IPhone 12 có thiết kế phần viền thân khá giống với iPhone đời 4, 5 trước đây nhưng mỏng hơn và vuông vức hơn. Có lẽ vì vậy mà phần cạnh sắc tới mức có thể gọt được táo.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này. Ai đã có iPhone 12 rồi thử test xem nào?!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng