Hà Nội: Cấp cứu người đàn ông cương dương suốt 30 giờ do uống rượu ba kích

Chiều 17-11, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, ngày hôm qua (16-11), các bác sĩ của viện này tiếp nhận một bệnh nhân nam 40 tuổi vào cấp cứu trong tình trạng dương vật cương liên tục khoảng 30 giờ.

Quá trình thăm khám được biết, người đàn ông này vốn dĩ khỏe mạnh, không dùng chất gây nghiện. Tuy nhiên, gần đây bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị với mục đích tăng sinh lực.

Cấp cứu người đàn ông

Cấp cứu người đàn ông cương dương suốt 30 giờ do uống rượu ba kích

Sau một chầu “cơm no rượu say” với ba kích, bệnh nhân quan hệ với vợ. Tuy nhiên, sau đó, “cậu nhỏ” vẫn chưa chịu “xuống”.

Tưởng rằng đây là công dụng của ba kích nên bệnh nhân tiếp tục yêu vợ để bù lại những ngày trước. Thế nhưng sau đó, “cậu nhỏ” vẫn không chịu xuống, thậm chí còn tiếp tục cương cứng hơn.

Sau đó bệnh nhân nằm nghỉ, chờ “cậu nhỏ” trở lại bình thường. Tuy nhiên sau hơn một ngày chờ đợi, tình hình không cải thiện, dương vật vẫn cương cứng không chịu “xuống”, bệnh nhân đành đi khám trong lo lắng tột độ.

Cấp cứu người đàn ông

Hà Nội: Cấp cứu người đàn ông cương dương suốt 30 giờ do uống rượu ba kích

Tại bệnh viện, nam bệnh nhân được chẩn đoán cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu. Bệnh nhân được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang. Tuy nhiên, sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng nên các bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp – vật hang ngay sau đó.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Các bác sĩ cho biết việc chậm trễ đến bệnh viện đã khiến vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài làm cho vật hang dương vật bị xơ hóa sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương càng trầm trọng hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng