Đào Bá Lộc: Chẳng cần chuyển giới vẫn nữ tính nhờ trang điểm

Đào Bá Lộc là một điển hình trong số ít người nổi tiếng công khai giới tính, sống thật với chính mình và chọn là phái yếu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân anh vừa khoe khung ảnh chào đầu tuần. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy hài hước khi lấy khung ảnh quyến rũ, bờ môi đỏ mà lại khẳng định đây là thời khắc mình mặt mộc mà còn bị chụp lén. Đào Bá Lộc cho hay: “Mới ngủ dậy thì bị chụp lén. Mặt mộc nhợt nhạt ghê“.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp nhờ trình độ makeup lên tay.

Giọng ca Thanh xuân là người không nghĩ đến vấn đề sẽ đi chuyển giới, anh hài lòng với các bộ phận trên cơ thể và muốn được điệu đà như các nàng. Nam ca sĩ cũng đã để tóc dài, móng tay dài tô vẽ đủ kiểu, gương mặt trang điểm khéo léo đến mức có thể hướng dẫn cho nhiều bạn nữ khác.

Đào Bá Lộc vài năm trước từng gây chú ý khi công khai mình đồng tính và hẹn hò hơn cả chục mối tình. Về sau này, mọi người ấn tượng với nam ca sĩ khi rẽ hướng blogger làm đẹp. Đến nay, học trò Hồ Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cực nữ tính. Dù đã trải qua nhiều mối tình, hiện tại anh đang dừng lại với người thứ 15 và cũng là người gắn bó lâu nhất. Đào Bá Lộc cho biết người yêu có lẽ là nhân vật chịu anh sai bảo lâu nhất từ trước đến nay dù thỉnh thoảng đối phương gần như phá sản vì dành hết tâm huyết đầu tư cho mình.

Thật ra tôi có một bí mật rằng anh luôn âm thầm làm quản lý cho tôi suốt thời gian qua với những kế hoạch vụng về nhưng chúng tôi vẫn liều lĩnh và tận hưởng. Tôi có sợ chia tay nhưng tôi không sợ mất anh, vì đối với tôi anh là một tri kỉ. Dù ngã rẻ cuộc sống như nào tôi vẫn nguyện điều tốt nhất cho anh và cho cả hai nhưng tốt nhất là một tiếng ting ting vào tài khoản lì xì em cuối năm anh nhé. Lương em cao hơn nhưng thích xài tiền của anh là do còn yêu anh đó“, nam ca sĩ bày tỏ.

Đào Bá Lộc khi đi sự kiện cũng rất nhẹ nhàng, cuốn hút.

Nam ca sĩ khiến nhiều chị em cũng phải trầm trồ vì phong cách trang điểm của mình

Đào Bá Lộc chuyển biến dần dần, từ hành động nhẹ nhàng đến gu thời trang, kiểu tóc, trang điểm, thần thái,… mọi thứ trông tổng thế cũng như các nàng khác và anh cảm thấy mình sống thoải mái với những sở thích như thế. Đời người chỉ sống 1 lần và Đào Bá Lộc quyết định công khai chính mình để tự do và hạnh phúc hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]